menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Quân Đông Pro

Top cổ phiếu CTG, ACB, MBB - Chốt lãi giá nào?

Thị trường vượt đỉnh ngắn hạn với sự dẫn dắt chủ đạo bởi nhóm Ngân Hàng và dòng tiền quay trở lại sôi nổi ở nhóm ngân hàng sau một hơn 2 tuần lặng lẽ.

Các cổ phiếu ngân hàng khỏe dẫn đầu sóng tăng đầu tiên (CTF MBB ACB BID) vẫn tiếp tục làm tốt vai trò giữ chân dòng tiền lớn và thu hút thêm dòng tiền đầu cơ từ đó giúp cho nhóm cổ phiếu Ngân Hàng "hiên ngang" bước vào nhịp tăng số 2 .

Mặc dù là cả ngành ngân hàng tăng điểm nhưng sự phân hóa thấy rõ rệt là có cổ phiếu tăng kịch trần nhưng vẫn có cổ phiếu chỉ tăng nhẹ 1-2% và sự phân hóa đó sẽ tiếp tục thể hiện mạnh mẽ hơn vào các phiên rung lắc của nhóm ngân hàng sắp tới . Từ đó thấy được tư duy lựa chọn cổ phiếu và thấu hiểu dòng tiền ở thời điểm hiện tại là rất quan trọng .

Xin chúc mừng cho quý nhà đầu tư đã tham gia nhóm Ngân Hàng cùng với Safari Invesment và thông qua video hôm nay Safari tập trung vào việc điểm chốt lời của các cổ phiếu bank đã khuyến nghị và từ đó chia sẻ quan điểm vì sao không mua các mã bank khác song song đó với tư duy đánh cổ phiếu bank chúng ta sẽ áp dụng như thế nào đối với các ngành nghề khác chuẩn bị được dòng tiền luân chuyển .

Chúc Quý Anh Chị một buổi xem video bổ ích và gợi mở được thêm ý tưởng đầu tư để rút kết được chiến lược phù hợp .

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Quân Đông Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
8 Yêu thích
15 Bình luận 3 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại