menu
24hmoney
copy link Copy link
Minh Trang Pro
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Vnindex tiếp tục đà rơi, Hỗ trợ nào tiếp theo cho thị trường chung?

Kết phiên đầu tuần, vnindex giảm hươn 18 điểm tương ứng đóng cửa tại mốc 1021.25. Trên sàn Hose, khối ngoại tiếp tục có phiên bán ròng mạnh với giá trị 658 tỷ đồng. Tập trung bán VHM, SSI, STB, DXG, MSN, VND....

Tiếp nối đà giảm phiên thứ 6, vnindex tiếp tục có phiên giảm điểm ngay ngày giao dịch đầu tuần. Theo kỹ thuật thì sau khi thủng vùng 1050 thì index đã tạo thành mô hình vai đầu vai với xu hướng giảm ngắn hạn.

Vnindex tiếp tục đà rơi, Hỗ trợ nào tiếp theo cho thị trường chung?

Phiên nay khối lượng cải thiện hơn, cho thấy có lực cầu vùng hiện tại, nhưng vẫn như mấy phiên giao dịch gần đây thì hầu như cả phiên giao dịch ảm đạm, khoảng 10 phút cuối phiên mới có sự sôi động trở lại. Nước ngoài phiên nay tiếp tục lại là phiên bán ròng mạnh.

Với tình hình này thì khả năng index sẽ tìm về điểm cân bằng mới quanh vùng 980-1010. Quan điểm lúc này vẫn là đừng vội vàng mua mới luôn, cần quan sát đợi cân bằng lại. Hiện tại các nhóm ngành dẫn dắt nhịp tăng vừa rồi thì cũng đang có dấu hiệu suy yếu và xuất hiện RSI phân ký nên anh chị em phải thật lưu ý nếu có ý định giải ngân.

..................................................................................

Trên đây là nhận định cũng như ý kiến cá nhân. Anh chị nào cần giải đáp về cổ phiếu thì cứ comment dưới phần bình luận để được hỗ trợ, hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Minh Trang Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
3 Yêu thích
1 Bình luận
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Quan tâm nhiều
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại