menu
24hmoney

Bài của Nguyễn Cát Thuyên

Ảnh đại diện Pro
Mở GAP rồi LẤP GAP: Tạo lập đang có ý đồ gì?
Kết phiên TT đóng cửa tại 1110.46 điểm với thanh khoản 14.8K tỷ, VN30 tăng 5.75 điểm, đóng tại 1108.6 điểm, phía đóng góp vào VN-INDEX nay gồm BID VCB HPG GAS FPT MSN…phía gây áp lực lên chỉ số là BCM CTG TCB VIC TPB.
Khối ngoại nay Bán ròng 567.9 tỷ, tập trung bán VPB VNM VRE VHM VIC…chiều ngược lại họ mua SSI VND VCB BID DGC.
Mở GAP rồi LẤP GAP: Tạo lập đang có ý đồ gì?. Kết phiên TT đóng cửa tại 1110.46 điểm với thanh khoản  ...
VN-INDEX mở cửa tích cực với cp Thép bứt phá HSG HPG NKG…và nhóm Bank cũng hỗ trợ chỉ số rất tốt như VCB, BID, VPB, CTG, VIB, ACB…Nhìn chung, nhóm chứng khoán, BĐS,…rơi vào phân hóa phiên sáng khiến đà tăng của VN-Index theo đó sụt giảm so với đầu phiên sáng.
Đến phiên chiều, VND tăng khá và lead dòng chứng khoán giúp nhóm hồi phục, bên cạnh đó, nhóm dầu khí cũng đóng góp tích cực gồm PVS PVD PVC PVB…
Nhìn chung, phiên nay TT chưa có biến động gì lớn, chỉ số vẫn đang sideway trong vùng 1.080-1.125 điểm với thanh khoản thấp khi lượng hàng Vol lớn về tài khoản ko bị bán mạnh cho thấy kỳ vọng của lượng hàng đấy cao hơn giúp VN-INDEX đóng cửa giữ xanh >6 điểm.
Đánh giá thị trường:
VNINDEX có phiên mở gap up và chủ động back về mốc 1100 điểm test lại trong phiên sau đó bật lại vào cuối ngày cho thấy lực cầu quanh vùng này hấp thụ khá tốt, dù vậy volume giảm cho thấy cầu không quá quyết liệt và có xu hướng thận trọng trước khi đối diện mốc MA200 quanh 1115 lần nữa.
Chú ý động thái chốt lời từ các nhóm Thép, Chứng khoán hay Ngân hàng cho thấy trong ngắn hạn có thể dòng tiền vẫn tiếp tục tập trung ở nhóm vốn hóa vừa và nhỏ, do đó các nhóm Midcap như Thủy sản, Dệt may, Đầu tư công,…
Thị trường vẫn đang tích lũy quanh biên cạnh MA200 và có thể sẽ có xu hướng hơn trong thời gian tới, đặc biệt trong tuần này.
Mời anh chị xem chi tiết video:
Nhà đầu tư lưu ý
Mã liên quan
Giá
Biểu đồ

77.80

-0.30 (-0.38%)

Biểu đồ mã GAS

28.20

-0.20 (-0.70%)

Biểu đồ mã HPG
Xem thêm Xem thêm
6 Yêu thích
1 Bình luận 5 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ