Thạch Thảo

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên

Chủ đề: Chứng khoán
Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land gồm 26 sản phẩm/ứng dụng chuyển đổi số chuyên biệt cho ngành Bất động sản

Tiếp nối việc công bố Báo cáo Tài chính cho kỳ kế toán từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/3/2022 (“Báo cáo Tài chính”), Công ty Cổ phần Tập Đoàn Meey Land (“Meey Land”) sẽ tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên năm 2022 (“Đại hội”).

Đây là sự kiện lớn, với nhiều thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động, chiến lược phát triển sẽ được báo cáo và xin ý kiến tại Đại hội.

Qua gần 03 năm, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Meey Land vẫn đang tiếp tục xây dựng và phát triển Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản (“Hệ sinh thái”) theo đúng lộ trình. Với hàng loạt giải thưởng danh giá như Việt Nam Digital Awards 2021; Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản 2021; Sao khuê 2022.... Meey Land đã được biết đến rộng rãi với vai trò doanh nghiệp Tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực Bất động sản. Các sản phẩm trong Hệ sinh thái được Meey Land phát triển như Meey Map; Meey CRM; Meey Land; Meey Ads... bước đầu đã có chỗ đứng trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao. Đến thời điểm tháng 06/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã xây dựng bộ máy tổ chức hơn 500 nhân sự; 4 Khối; 18 Trung tâm và gần 60 Phòng - Ban nghiệp vụ chức năng.

Báo cáo Tài chính vừa được Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land công bố cũng cho thấy những kết quả tích cực. Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đã đạt hơn 109 tỷ đồng. Công ty tiếp tục ghi nhận khoản lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1,4 tỷ đồng. Với kết quả khả quan nói trên, để đáp ứng việc mở rộng quy mô, phát triển Hệ sinh thái trong giai đoạn sắp tới, Công ty dự kiến sẽ trình Đại hội thông qua việc tăng vốn điều lệ theo quy định pháp luật.

Theo Báo cáo Tài chính đã được kiểm toán bởi Đơn vị kiểm toán độc lập, Meey Land đã xây dựng hệ thống kiểm soát nhằm đảm bảo sự cân bằng ở mức hợp lý giữa chi phí rủi ro phát sinh và chi phí quản lý rủi ro. Công ty hoàn toàn có khả năng thanh toán các khoản nợ đến hạn từ dòng tiền từ hoạt động kinh doanh và tiền thu từ các tài sản chính đáo hạn.

Meey Land vẫn đang đảm bảo nguồn thu từ các hoạt động kinh doanh và các nguồn vốn khác cho việc trả nợ ngắn hạn. Kết quả kinh doanh và các nghiệp vụ của công ty đều được kiểm soát chéo, minh bạch hóa và hoàn toàn đảm bảo cho hoạt động ổn định, liên tục của công ty.

Là một Start Up đang trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh doanh Đa quốc gia Công nghệ - Tài chính - Bất động sản. Công ty hướng tới mục tiêu IPO trên sàn chứng khoán Hong Kong trong tương lai. Để đạt được các mục tiêu đó, mọi hoạt động của Meey Land đều tuân thủ các quy định pháp luật, chịu sự giám sát - hướng dẫn chặt chẽ của các cơ quan chức năng, các đơn vị kiểm toán độc lập.

Thời gian qua, đã xuất hiện một số thông tin thất thiệt, không đúng sự thật và gây ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín, thương hiệu Meey Land. Một lần nữa, Ban lãnh đạo Công ty khẳng định: Meey Land không hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp trái phép. Các định khoản tín dụng; các nguồn tài trợ vốn cần thiết đáp ứng cho quá trình hoạt động và phát triển của Meey Land đều đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật. Ngoài các sản phẩm đã được cấp Giấy phép, một số sản phẩm khác do Meey Land phát triển đều đã hoàn thiện hồ sơ trình Bộ Công thương cấp phép theo quy định pháp luật. Trên cơ sở đó, Công ty tin tưởng sẽ đóng góp một phần nhỏ bé vào Chủ trương Chuyển đổi số Quốc gia nói chung và ngành Bất động sản nói riêng. Nhờ đó, Meey Land có thể khẳng định trí tuệ và đưa sản phẩm Công nghệ “made in Việt Nam” vươn tầm quốc tế.

Nguyên Mạnh

nguoiduatin

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
3 Yêu thích
2 Bình luận 4 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề