menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Minh Trang Pro

Chờ đợi phiên bùng nổ theo đà FTD vào tuần sau. NĐT cần lưu ý những gì?

Phiên lấp GAP khá nhiều biến động hôm nay, index kết phiên tại giá 969.33 tương ứng tăng 0.07 điểm. Trên sàn Hose, khối ngoại có phiên bán ròng nhẹ với giá trị 113 tỷ đồng. Tập trung bán DGC, VND, CTG, GEX, KBC, SSI, DXG, MSN, PVD..............

Hòa chung không khi giảm điểm của chứng khoán Mỹ đêm qua và chứng khoán châu Á, sau 2 phiên tăng điểm mạnh thì sáng nay Vnindex mở phiên giảm điểm. NĐT khá e ngại giải ngân vào phiên sáng khi mà chiều nay sẽ là phiên hàng lớn bắt đáy về tài khoản, vậy nên thanh khoản phiên sáng khá là thấp.

Điểm nhấn cho thị trường hôm nay vẫn đến từ nhóm thép khi mà tiếp tục tăng trần khá sớm, HPG có phiên tăng trần ấn tượng lần thứ 3 liên tiếp, mặc dù cuối phiên mất trần nhưng nay cũng là phiên có cây vol kỷ lục với khối lượng gần 100 triệu quá ấn tượng.

Tuần sau chúng ta sẽ chờ đợi phiên bùng nổ theo đà FTD ( thường từ phiên thứ 4-7) sau 2 lần thất bại. Việc hấp thụ hết lượng cũng giá rẻ và rút chân kéo tăng mạnh cuối phiên cũng cho thấy nỗ lực của thị trường trong đợt phục hồi này.

Anh chị hay yên tâm răng nếu có sự xác nhận sóng tăng thì cơ hội vẫn còn rất nhiều, Các cổ phiếu tăng mạnh mấy phiên gần đây như bank, thép, chứng khoán sẽ sớm xảy ra các phiên rũ bỏ tin cậy để có thể đi xa hơn, chứ không thể nào tăng mãi được.

..................................................................................

Trên đây là nhận định cũng như ý kiến cá nhân. Anh chị nào cần giải đáp về cổ phiếu thì cứ comment dưới phần bình luận để được hỗ trợ, hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Minh Trang Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.

Hãy chọn VIP/PRO hàng đầu để nhận kho bài viết chuyên sâu

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả