menu
24hmoney
copy link Copy link

VCBS tư vấn phát hành thành công 1.700 tỷ đồng trái phiếu cho Tập đoàn Masan

Chủ đề: Chứng khoán
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
VCBS tư vấn phát hành thành công 1.700 tỷ đồng trái phiếu cho Tập đoàn Masan

VCBS tham gia giao dịch phát hành trái phiếu với các vai trò Tổ chức tư vấn, Đại lý phát hành trái phiếu, Đại lý đăng ký và quản lý chuyển nhượng, Tổ chức lưu ký và Đại diện chủ sở hữu trái phiếu...

Ngày 24/11/2022, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (“VCBS”) đã thực hiện tư vấn và phân phối thành công trái phiếu của Công ty cổ phần Tập đoàn Masan (“Masan”) theo hình thức phát hành riêng lẻ với tổng giá trị 1.700 tỷ đồng, kỳ hạn 5 năm, lãi suất thả nổi.

VCBS tham gia giao dịch phát hành trái phiếu với các vai trò Tổ chức tư vấn, Đại lý phát hành trái phiếu, Đại lý đăng ký và quản lý chuyển nhượng, Tổ chức lưu ký và Đại diện chủ sở hữu trái phiếu.

Việc tư vấn hồ sơ chào bán cho Masan được thực hiện trong bối cảnh Nghị định 65/2022/NĐ-CP đã có hiệu lực áp dụng, với nhiều quy định mới nhằm nâng cao tính công khai minh bạch trong hoạt động phát hành trái phiếu doanh nghiệp theo hình thức riêng lẻ, thắt chặt các điều kiện chứng minh tư cách nhà đầu tư chuyên nghiệp, gia tăng trách nhiệm của nhà đầu tư khi đưa ra quyết định đầu tư của mình. VCBS đã nhanh chóng cập nhật và tư vấn doanh nghiệp để có những điều chỉnh, bổ sungphù hợp trong hồ sơ chào bán nhằm đáp ứng những thay đổi được quy định trong Nghị định và vẫn bảo đảm hoàn thành mục tiêu giúp khách hàng giải quyết bài toán về nhu cầu vốn và tài chính.

Nắm bắt được tình hình thị trường, cùng với kinh nghiệm tư vấnvà mạng lưới đối tác đa dạng, VCBS đã tìm kiếm và kết nối thành công Masan với các nhà đầu tư là tổ chức tài chính lớn, có kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Trong bối cảnh thị trường trái phiếu ảm đạm, các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn từ hầu hết các kênh huy động, việc thu xếp vốn thành công cho Masan đã khẳng định uy tín, vị thế và năng lực trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư trên thị trường vốn của VCBS.

VCBS luôn cập nhật các thay đổi của thị trường, nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp và tối ưu. Đối với các doanh nghiệp, VCBS là người đồng hành trong công cuộc tìm kiếm và thu xếp các nguồn vốn đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, VCBS là một thương hiệu tin cậy để giới thiệu các cơ hội đầu tư chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Theo VnEconomy

Link nguồn
Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

100.20

-1.80 (-1.76%)

Biểu đồ mã MSN
4 Yêu thích
2 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại