menu
Chứng khoán ngày 29/4: Sóng tháng 5
Trần Anh Mỹ Pro
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Chứng khoán ngày 29/4: Sóng tháng 5

Sóng 1 dòng các cổ phiếu trụ Vingroup tiếp tục là kéo tăng rất nhiều điểm số cho Vnindex. Thanh khoản thị trường tương đối cạn kiệt.

- Độ rộng nghiêng về bên bán áp lực nhẹ.

- Bank, chứng, BĐS zigzac xanh đỏ trong biên độ hẹp 5-7%.

- Dầu khí rũ lại đáy với các cổ phiếu chưa điều chỉnh đủ biên độ: BSR.

- Một số nhóm tích lũy kênh trên nhưng không nhận được sự ủng hộ của thị trường điều chỉnh rất mạnh: điện, đạm, khoáng sản.

- Tâm lý đang tương đối tiêu cực khi hiệu suất thị trường ở mức thấp. Giai đoạn tích lũy giũ bỏ, thanh khoản cạn kiệt và tốc độ giao dịch chậm.

- Các cổ phiếu mới rời khỏi xu hướng tăng nên xử lý sớm: điện, đạm, hóa chất, khoáng sản.

- Các nhóm đã chiết khấu lớn, giảm giá kéo dài nhiều tháng có thể canh các nhịp hoảng loạn tìm kiếm cơ hội tích lũy cổ phiếu, trading sóng hồi: Bank, chứng khoán, dầu khí, BĐS, thép.

- NĐT theo xu hướng vẫn sẽ cần kiên nhẫn chờ dòng dẫn sóng mới xuất hiện.

Quan điểm đầu tư ở Video là góc nhìn của tôi và tôi không chịu trách nhiệm với quyết định đầu tư đúng/sai của quý nhà đầu tư. Chúc anh chị gặt hái thành công từ thị trường chứng khoán.

 



Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Mã chứng khoán liên quan bài viết
1,863.49 -0.18 (-0.01%)
1,997.06 -2.76 (-0.14%)
294.94 +9.38 (+3.28%)
125.21 -0.42 (-0.33%)
prev
next

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Theo dõi người đăng bài

Trần Anh Mỹ Pro
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay