menu
24hmoney

Bài của Hoàng Hữu Huấn

Pro
Thị trường tuần 6 -10/11/2023: Chờ phiên bùng nổ từ phiên thứ 4 đến phiên thứ 7.
+ Về mặt cơ bản thị trường : Chỉ số Đô la DXY, trái phiếu chính phủ Mỹ/ VN 10 năm, tỷ giá USD/VNĐ đã lập đỉnh và hạ nhiệt lực tăng. Nên trong ngắn hạn vấn đề tỷ giá giá đã bớt căng thẳng ==> Thị trường đã thiết lập đáy nhịp này vùng 1020 điểm, nhóm giảm mạnh sẽ hồi phục mạnh.
+ Về kỹ thuật thị trường : Chờ đợi phiên xác nhận từ phiên thứ 4 đến phiên thứ 7 của nhịp tăng giá. Nhịp tích lũy lại của thị trường sẽ có nét giống thị trường nhịp tạo đáy phiên 16/11/2022, đến phiên thứ 8 ngày 25/11/2022 thị trường mới có phiên xác nhận. Ở nhịp này tương tự việc giải ngân tiếp thì nên chờ phản ứng của nhịp tích lũy hiện tại, ở đây cần thấy:
- Hành động giá : Không giao dịch dưới vùng 1040 điểm.
- Hành động khối lượng: Mức giảm dưới 1% những phiên giảm và đi kèm với khối lượng thấp dưới 12 nghìn tỷ .
+ Chiến lược: Xác định đánh sóng hồi phục 2 đến 3 tuần là ít nhất nhịp này và ưu tiên nhóm BĐS trước, sau đó mới đến nhóm chứng khoán, thép, ngân hàng. Nên tập trung vào một mã nhất định. Còn những nhóm ngành khác sẽ chờ xoay tua dòng tiền từ BDS và chứng khoán sang. Nhóm nào tạo đỉnh sau sẽ tạo đáy sau như: Vận tải biển, cảng biển, dầu khí, thủy sản, hóa chất......
Xem chi tiết:
Nhà đầu tư lưu ý
1 Bình luận 1 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ