[VIDEO] Những cổ phiếu cơ bản, đã rẻ tương đối có làm nhà đầu tư mát lòng?
Trong khi một số cổ phiếu “cây thông Noel” đã tăng 4-5 lần và bắt đầu chịu áp lực điều chỉnh, nhiều cổ phiếu cơ bản lại âm thầm giảm trước, trở nên “rẻ tương đối”.
Vậy: đắt - rẻ nên nhìn ở đâu? PE thị trường có còn ý nghĩa khi bị kéo bởi một vài mã trụ? Và nước ngoài bán ròng kỷ lục có phải là dấu chấm hết cho VNIndex từ nay đến cuối năm? Trong Nhịp đập thị trường tuần mới 17/11/2025, Thái Phạm cùng bạn đi qua:
Bức tranh vĩ mô toàn cầu: Fed, lãi suất, shutdown chính phủ Mỹ, Dollar Index
Làn sóng chốt lời Big Tech, bong bóng AI & cú “trút hàng” lịch sử
Vàng, bạc, crypto sau cú sốc niềm tin ngày 10/10
-Thị trường chứng khoán Việt Nam: nước ngoài bán ròng ~4 tỷ USD, cổ phiếu tăng 5 lần & cơ hội ở nhóm cơ bản đã rẻ tương đối
Chiến lược cho nhà đầu tư cá nhân: quản trị rủi ro, hạn chế margin, tập trung vào cổ phiếu có nền tảng thật
Lưu ý: Video chia sẻ góc nhìn cá nhân của Thái Phạm, không phải khuyến nghị mua bán bất kỳ cổ phiếu, crypto hay tài sản nào. Hãy luôn tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.
Theo dõi người đăng bài
Ấn bản đặc biệt của Tác giả Thái Phạm
Tuyển tập những bài viết mới
TUYỂN TẬP
BÀI VIẾT MỚI
Thái Phạm
Bạn muốn trở thành VIP/PRO trên 24HMONEY?
Bấm vào đây để liên hệ 24HMoney ngay

Bàn tán về thị trường