Chứng khoán ngày 20/4: Dòng dẫn tuần mới - Tiêu điểm POW, PVT, DGC
Vnindex đóng nến tuần tăng gần 70 điểm, đánh dấu tuần thứ 4 tăng liên tiếp, thị trường tiếp tục tích lũy chặt chẽ.
- Tuần này điểm số được kéo đa phần đến từ họ nhà Vin, trong khi các nhóm hàng thị trường BĐS, chứng khoán đa phần đã phục hồi về cản và gặp áp lực điều chỉnh lại, cá biệt có HCM tăng tương đối dị giai đoạn này cho thấy mức độ phân hóa của thị trường ngày càng lớn.
- VIC VHM VRE khả năng sẽ tạo đỉnh trong 1-2 tuần tới, dòng tiền có dấu hiệu tham gia ở các nhóm cổ phiếu đã thiết lập nền tảng tích luỹ:
- Bluechip: MWG GVR
- Dầu khí: PVP BSR,
- Phân đạm: BFC DCM
- Tuần tới sẽ là tuần giao dịch tương đối quan trọng cho nhóm ngành dẫn dắt mới xuất hiện.
- Cuối tuần cả nhà nghỉ ngơi.
Quan điểm đầu tư ở Video là góc nhìn của tôi và tôi không chịu trách nhiệm với quyết định đầu tư đúng/sai của quý nhà đầu tư. Chúc anh chị gặt hái thành công từ thị trường chứng khoán.
Theo dõi người đăng bài
Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?
Liên hệ tư vấn ngay
Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?
Đăng ký ngay

Bàn tán về thị trường