menu
24hmoney

Bài của Bùi Phan Huy Hoàng

Ảnh đại diện Pro
🔴 NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 20/5/2024 1 SIÊU CP CỰC MẠNH TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA CHẠY NGAY TUẦN SAU
Các chỉ số thị trường khép lại phiên cuối tuần tăng điểm qua đó nâng chuỗi tuần tăng lên 4 tuần liên tiếp. Chỉ số VN-Index đóng cửa tăng 0.34% dừng tại 1273.11 điểm, chỉ số HNX-Index và Upcom-Index cũng đồng thuận tăng lần lượt 0.65% và 0.4%. Giá trị giao dịch đạt 26,350 tỷ đồng trên cả 3 sàn.
MSN (4.28%), GVR (2.49%), VRE (1.99%), VHM (1.49%), SHB (1.27%), BCM (1.2%) là các cổ phiếu tăng giá khi mà nhóm Ngân hàng điều chỉnh nhẹ ở các mã như BID, CTG, MBB, TCB, VCB sau phiên tăng mạnh liền trước. Nhóm Ngân hàng có ảnh hưởng lớn tới chỉ số khiến chỉ số VN30-Index chỉ tăng nhẹ 0.14% mặc dù có 14 mã tăng và 12 mã giảm, 4 mã đứng giá.
Điểm sáng hôm nay là dòng tiền tham gia mạnh ở nhóm vốn hóa vừa (Mid-Cap) như DBC (6.37%) hay HAG, HDG, HNG, BAF kéo lên tới giá trần.
Khối ngoại quay sang bán ròng với giá trị hơn 868 tỷ đồng trên cả 3 sàn trong đó VHM (148 tỷ), VNM (73 tỷ), FPT (66 tỷ) dẫn đầu ở chiều bán ròng. Chiều ngược lại, DBC (48 tỷ), FUEVFVND (45 tỷ), HAG (42 tỷ) dẫn đầu ở chiều mua ròng.
🔴 NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 20/5/2024 1 SIÊU CP CỰC MẠNH TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA CHẠY NGAY TUẦN SAU. Các chỉ số  ...
QUAN ĐIỂM THỊ TRƯỜNG NGẮN HẠN
Chúng tôi cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng trong phiên giao dịch đầu tuần và chỉ số VN-Index có thể sẽ thử thách mức kháng cự ngắn hạn 1,282 điểm. Đồng thời, thị trường có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên xu hướng ngắn hạn có thể sẽ rõ ràng hơn trong những phiên giao dịch tới, lưu ý các chỉ báo kỹ thuật tăng về gần vùng quá mua cho nên thị trường có thể sẽ xuất hiện các nhịp điều chỉnh trong những phiên giao dịch tới. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý tăng mạnh cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang lạc quan với diễn biến thị trường hiện tại.
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục.
Theo đồ thị tuần, chỉ số VN-Index đóng cửa tăng 2.3% so với tuần trước đó và ghi nhận 4 tuần tăng liên tiếp. Đồng thời, thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy trung hạn cho nên xu hướng trung hạn có thể sẽ chưa rõ ràng trong giai đoạn này. Ngoài ra, xu hướng trung hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TRUNG TÍNH, điểm tích cực là xu hướng trung hạn của chỉ số VNMidcaps và VNSmallcaps cũng được nâng lên mức TĂNG. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư tiếp tục nắm tỷ trọng cổ phiếu ở mức cân bằng trong trung hạn.
🔴 NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 20/5/2024 1 SIÊU CP CỰC MẠNH TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA CHẠY NGAY TUẦN SAU. Các chỉ số  ...
TT vẫn ổn và nếu như ACE nào chưa có CP khoẻ hãy xem hết video này nhé
Nhà đầu tư lưu ý
3 Yêu thích
1 Bình luận
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ