menu
24hmoney
copy link Copy link
Hải Nguyễn Pro

Thị trường sideway khó chịu, nhà đầu tư nên làm gì?

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Kết phiên giao dịch ngày 29.3 VNindex đóng cửa tại mức 1056 điểm tăng 2 điểm, giá trị giao dịch đạt 8,3k tỷ. Diễn biến hôm nay của thị trường khá ảm đạm, đặc điểm là dòng tiền suy yếu dẫn đến biến động thị trường không mạnh.

Thị trường sideway khó chịu, nhà đầu tư nên làm gì?

Điểm sáng nổi bật của thị trường vẫn không nằm ngoài nhóm chứng khoán, khi nhóm này luôn có sự nhạy cảm với kỳ vọng của thị trường. Tuy nhiên nhóm này cũng chỉ có một số mã nổi bật như VCI, BSI, FTS là tăng tốt, còn các mã khác trong nhóm chưa thể hiện được sức mạnh rõ ràng.

Thị trường sideway khó chịu, nhà đầu tư nên làm gì?

Nhóm thép và ngân hàng cũng có sự hồi phục nhẹ, còn lại các nhóm ngành khác chưa có sự nổi bật. Hôm nay thị trường hồi phục vào cuối phiên, tuy nhiên khối lượng vẫn nhỏ hơn đáng kể so với phiên hôm qua. Hiện tại thị trường còn nhiều rủi ro, đa số là cổ phiếu yếu và cổ phiếu không còn điểm mua, dòng tiền có sự phân hoá rõ ràng.

Nhà đầu tư muốn tham gia thị trường có thể lựa chọn những mã có xu hướng tăng, dòng tiền tốt và còn dư địa trước khi chạm vùng cản, mục tiêu đánh lướt sóng. Tuy nhiên cần chú ý phân bổ danh mục, quản trị vốn để có thể xử lý trong bất cứ khi nào thị trường diễn biến xấu.

Trân trọng!

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
2 Yêu thích
1 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Xem thêm Xem thêm
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Xem thêm Xem thêm
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại