menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Đoan Trang

SSH: Đặt mục tiêu tăng trưởng ổn định, tập trung phát triển các dự án lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Ngày 20/5, Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes (MCK: SSH) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua.

Báo cáo tại Đại hội, Ban Lãnh đạo Sunshine Homes cho biết, 2022 là một năm đầy thách thức đối với nền kinh tế nói chung và ngành Bất động sản nói riêng. Các doanh nghiệp bất động sản gặp phải nhiều khó khăn trong việc đầu tư dự án và bán các sản phẩm dịch vụ, đồng thời cũng vướng phải nhiều rào cản cho việc duy trì tính cạnh tranh và quản lý rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, với sự nỗ lực quyết tâm không ngừng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên (CBCNV) cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo, Sunshine Homes vẫn duy trì được hoạt động kinh doanh với mức tăng trưởng ổn định. Sunshine Homes đã liên tục đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ, tích hợp ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong các dự án để kịp thời ứng biến với thị trường, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng.

Qua đó, kết thúc năm 2022, Công ty đã đạt được 2.396,46 tỷ đồng tổng doanh thu và 329,3 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt hoàn thành 79,9% và 82,3% so với kế hoạch đã được đề ra. Doanh thu chính trong năm 2022 chủ yếu đến từ các dự án Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Garden…

Dự báo năm 2023 còn đối mặt với nhiều khó khăn do tình hình kinh tế trong và ngoài nước diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo mục tiêu ổn định phát triển và lợi ích cho các cổ đông, Sunshine Homes sẽ tiếp tục bám sát phương hướng phát triển giai đoạn 2021-2025, hoàn thành sứ mệnh của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Theo đó, đại diện Ban Lãnh đạo Sunshine Homes khẳng định, sau khi nghiên cứu đánh giá tình hình kinh tế vĩ mô và thị trường bất động sản trong năm 2023, Sunshine Homes đã đặt ra mục tiêu với doanh thu dự kiến đạt 3.200 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 450 tỷ đồng.

Thông tin thêm với cổ đông tại Đại hội đồng cổ đông, Ban Lãnh đạo Sunshine Homes cho biết năm 2023 Sunshine Homes ưu tiên nguồn lực phát triển dự án đã hoàn thiện pháp lý tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và đẩy mạnh bán hàng, tăng cường dòng tiền của Công ty. Cùng với đó, với việc hợp tác với các đối tác lớn, tầm cỡ, trong thời gian tới, Sunshine Homes dự kiến sẽ tăng quy mô vốn lên 1 tỷ USD, để thực hiện tái cấu trúc các dự án, hướng đến phát triển bền vững.

SSH: Đặt mục tiêu tăng trưởng ổn định, tập trung phát triển các dự án lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
Sunshine Crystal River - Tổ hợp biệt thự trên không đầu tiên tại Hà Nội. Ảnh: Sunshine

Ban Lãnh đạo Sunshine Homes cũng cho biết, trong thời gian tới sẽ tập trung phát triển thêm các dự án mang thương hiệu Sunshine, trọng điểm như Sunshine Diamond River, Sunshine Crystal River, Sunshine Heritage Ha Noi… Ngay từ đầu năm 2023, Sunshine Homes đã tăng cường đốc thúc, đẩy nhanh tiến độ để các dự án được thi công rầm rộ theo sát mục tiêu bàn giao ngay trong năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Ngoài ra, Sunshine Homes vẫn sẽ đẩy mạnh phát triển bất động sản xanh gắn với công nghệ thông qua xây dựng các sản phẩm bất động sản sinh thái thân thiện với môi trường tích hợp công nghệ 4.0, như: Nhà thông minh (Smart Homes), Bãi đỗ xe thông minh (Smart Parking), Hệ thống bảo mật thông minh (Smart Securities), Quản trị dữ liệu thông minh (Smart Management)…, giúp tối ưu hóa mọi tiện ích của khách hàng, mang đến những trải nghiệm ưu việt cho người dùng cuối.

Kết thúc Đại hội, các cổ đông đã thông qua tất cả các tờ trình. Cùng với đó, Đại hội cũng đã tán thành bầu bổ sung ông Nguyễn Việt Hải chính thức trở thành Thành viên độc lập HĐQT của SSH nhiệm kỳ 2023-2028 và bà Lê Thị Thu Giang trở thành Thành viên Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2023-2028.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả