menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Thăng Long Pro

MSN - MWG kết thúc quá trình tạo đáy ! Chợ xuân chưa tàn

Các đợt chốt lời hôm nay khá nhẹ và bên mua chủ động hơn đáng kể những phút cuối phiên, tạo một nhịp đảo chiều ấn tượng Loạt cổ phiếu trụ bứt tốc đột ngột tạo nên sức mạnh cộng hưởng . Thậm chí các trụ yếu trước đó như VHM, VIC cũng có cải thiện bớt giảm.

====

MSN MWG gây ấn tượng mạnh bằng dòng tiền lớn đổ vào kéo giá rất sớm. 2 cổ phiếu đều có cấu trúc tạo đáy sideway up kéo dài 4 tháng và phiên bùng nổ với khối lượng cực cao và vượt nền hôm này có ý nghĩa kết thúc quá trình tích lũy và mở ra trend tăng trung hạn mới. Không chỉ là tiềm năng của ngành bán lẻ. Mỗi DN đều có nhiều câu chuyện cơ bản hấp dẫn kể kỳ vọng riêng, chi tiết tôi sẽ chia sẻ kĩ hơn sau

Đoạn này xuất hiện nhiều hơn các cổ phiếu vào nhịp nước rút. Bank, KCN rồi hiện tại là Chứng khoán và phần nào là BĐS ( KDH, NLG…) … Dòng tiền lỡ nhịp có vẻ đang rất sốt ruột và chấp nhận quay lại mua ở giá cao hơn, cuốn thanh khoản lên mức cao và duy trì liên tục.

phần đa thời gian là nhàm chán, còn hiện tại có thể nói là sự cân não giữ việc rời thị trường chủ động chờ đợi các đợt kéo thấp hơn, và việc gồng vị thế để kì vọng các mốc lợi nhuận cao hơn. Mặt bằng thông tin không có gì bất lợi. Theo tôi, nếu trend còn thì cổ phiếu còn. Quyết liệt năm giữ là cách tốt nhất lúc này cho số đông đã tỷ trọng cao cổ phiếu. Thị trường luôn vậy, con đường đi lên luôn gập gềnh chứ chẳng có thang máy như khi giảm giá.

MSN - MWG kết thúc quá trình tạo đáy ! Chợ xuân chưa tàn
MSN - MWG kết thúc quá trình tạo đáy ! Chợ xuân chưa tàn
MSN - MWG kết thúc quá trình tạo đáy ! Chợ xuân chưa tàn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
3 Yêu thích
5 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - App Tài chính, Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại