menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Quân Đông Pro

Hoảng loạn ATC- 5 cổ phiếu bất động sản mua thêm

Thị trường tiếp tục kịch cũ soạn lại với đặc sản giảm điểm vào phiên ATC khiến cho tâm lý chung nhà đầu tư cá nhân bi quan về thị trường và cho rằng khả năng cao nhịp hồi kĩ thuật đã kết thúc và phiên giao dịch trước đó là nhịp bulltrap .

Safari investment luôn đặt một số yếu tố quan trọng từ đó ra quyết định tránh việc bị tâm lý thị trường chi phối và 2 yếu tố quan trọng để giải đáp cho nhịp phục hồi của thị trường như sau :

+ Nhóm tăng mạnh trong 3 tháng qua đã xuất hiện áp lực chốt lời mạnh và đây là nhóm đóng góp lớn trong đà giảm vừa qua (Ngân Hàng - Chứng Khoán Nhỏ - Cao Su - Bán Lẻ - Khu Công Nghiệp - Xuất khẩu) : Nhóm này trong phiên hôm nay điều chỉnh trả lại nhịp tăng hôm qua nhưng đa số không thủng vùng giá thấp trong nhịp giảm này thậm chí có cổ phiếu chỉ giảm nhẹ khoảng 30% cây nến phục hồi hôm qua

+ Dòng tiền luân chuyển sang nhóm chưa tăng giá trong 3 tháng qua (Bất Động Sản - Đầu Tư Công - Trụ Vn30) : Dòng tiền ngay từ đầu phiên đã có yếu tố tích cực cho nhóm VN30 đặc biệt là cổ phiếu họ VIN và nhóm này duy trì động lực cho đến hết phiên đóng góp vào việc giữ chỉ số cho ngày hôm nay . Đặc biệt là nhóm ngân hàng nhỏ chưa tăng giá cũng bắt đầu thu hút dòng tiền tăng mạnh trong đó có VAB tăng trần .

=> Tóm lại qua 2 yếu tố thì thị trường sau phiên giảm hôm nay là điều cần thiết bởi vì không xảy ra phiên hôm nay thì các phiên sau xảy ra sẽ áp lực hơn bởi vì nuôi kỳ vọng cho đầu cơ bắt đáy đu bám nên quan điểm của Safari Investment về xu hướng thị trường là sideway ở vùng 1260-1272 .

Chi tiết phân tích mời cả nhà đón xem video tối nay ngoài ra Safari Investment chia sẻ thêm chiến lược đầu tư 5 cổ phiếu bất động sản có kỳ vọng tốt nhất để Anh Chị Em nhà đầu tư kham khảo .

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Quân Đông Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.

Hãy chọn VIP/PRO hàng đầu để nhận kho bài viết chuyên sâu

12 Yêu thích
26 Bình luận 8 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - App Tài chính, Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại