menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Vương Tiến Thành

Dự án hiện thực hóa blockchain Corite gọi thành công 6,2 triệu USD trước thềm phát hành nền tảng

Dự án hiện thực hóa blockchain Corite gọi thành công 6,2 triệu USD

Dự án hiện thực hóa blockchain Corite gọi thành công 6,2 triệu USD

Dự án hiện thực hóa blockchain Corite gọi thành công 6,2 triệu USD trước thềm phát hành nền tảng

Corite vừa huy động thành công 6,2 triệu USD và khép lại vòng private sale thành công với nhiều tên tuổi lớn trong ngành như HITCO Entertainment, ChromaWay, Kyros Ventures, Kucoin và Charles Goldstuck…

Vào tháng 05/2021, nền tảng này đã mở rộng dịch vụ của mình sang thị trường Hoa Kỳ với sự hợp tác cùng HITCO Entertainment, một tổ chức âm nhạc độc lập hàng đầu được điều hành bởi các huyền thoại trong ngành như Charles Goldstuck và LA Reid. HITCO tự hào sở hữu một đội ngũ tài năng dồi dào, bao gồm hàng tỷ nghệ sĩ streaming SAINt JHN và ngôi sao nổi tiếng thế giới, Jennifer Lopez.

Đã có hàng nghìn người ủng hộ đăng ký trở thành các bên liên quan tích cực đối với các nghệ sĩ yêu thích của họ thông qua nền tảng này. Và hiện Corite đang tập trung chạy nước rút chuẩn bị ra mắt phiên bản đầu tiên của nền tảng blockchain CO Fan Power vào quý 1/2022.

Corite CO được thành lập với sự hợp tác của ChromaWay, đối tác và nhà đầu tư chính của Corite cung cấp công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung thông qua hệ sinh thái Chromia.

Corite CO tận dụng mô hình Play-to-Earn (P2E) “để cung cấp cho các nghệ sĩ toàn quyền kiểm soát nội dung của họ và quyền truy cập vào các mô hình tương tác mới với người hâm mộ thông qua NFT, hàng hóa kỹ thuật số và token”.

Vào tháng 11/2021, Corite CO đã khởi động chiến dịch NFT đầu tiên tại Quảng trường Thời đại với bộ sưu tập “Emotions” độc đáo của Emery Kelly.

Corite CO có tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ mạng lưới toàn cầu bao gồm quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc và cả lĩnh vực tiền điện tử.

Tính đến nay, dự án đã được nhiều ông lớn rót vốn phải kể đến là Kucoin Labs, Gate Labs, MEXC, Shima Capital, Rhestone Capital, Kyros Ventures, Titans Ventures, Coin98, Innovion, Everse Capital, ZBS Capital, Parachain Ventures, Oig Capital, Dawnstar Capital…

Cũng trong tháng 01/2022 vừa qua, Corite đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với 4000 Studio, một trong những tổ hợp studio âm nhạc lớn nhất nước Úc.

Charles Goldstuck, Nhà đầu tư kiêm Người sáng lập và Đồng Chủ tịch của Corite chia sẻ: “Corite ngày càng hội đủ các yếu tố dẫn đầu ngành âm nhạc-web3.”
Emelie Olsson, Giám đốc Quan hệ Nghệ sĩ tại Corite, nói thêm: “Hầu như đã không còn ai xa lạ với TikTok, vì nền tảng này đã thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp âm nhạc trong một khoảng thời gian rất ngắn, tuy nhiên chúng tôi đang thấy một xu hướng ngày càng tăng, trong đó sức mạnh của người hâm mộ và cộng đồng đang dần trở thành yếu tố cốt lõi đối với sự thành công của một nghệ sĩ.”
Mattias Tengblad, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, cho biết: “NFT và công nghệ blockchain sẽ tiếp tục bùng nổ trong ngành công nghiệp âm nhạc. Với sản phẩm độc đáo của chúng tôi, cộng đồng toàn cầu và nguồn tài chính mạnh mẽ, chúng tôi hiện đang ở một lợi thế đi đầu tuyệt vời. Do đó, chúng tôi sẽ dành 2022 để mở rộng quy mô giúp các nghệ sĩ và người hâm mộ trên toàn cầu được gắn kết và hợp lực với nhau.”

Về Corite

Corite được thành lập tại Thụy Điển vào mùa thu năm 2019 bởi những cây đại thụ trong ngành âm nhạc như Mattias Tengblad và Emil Angervall. Corite được thiết kế để cho phép các nghệ sĩ nhận được tài trợ và hỗ trợ tiếp thị từ chính người hâm mộ của họ – những người sẽ được chia sẻ một phần doanh thu do nghệ sĩ tạo ra.

Corite phân quyền mô hình thỏa thuận thu âm truyền thống, cho phép các nghệ sĩ độc lập tự do tài chính và sáng tạo tương tác với người hâm mộ. Khi người hâm mộ và nghệ sĩ cùng chia sẻ thành công một dự án, mối quan hệ giữa họ ngày càng bền chặt. Tất cả mọi người đều là chuyên gia về âm nhạc mà họ yêu thích. Tất cả các nghệ sĩ được sinh ra tự do. Tất cả nghệ thuật tuyệt vời đều đến từ việc phá vỡ các quy chuẩn và phá vỡ các quy tắc cũ. Corite tin rằng tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc sẽ được thúc đẩy bởi sức mạnh của người hâm mộ.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả