DOJI đạt doanh số kỷ lục dịp Thần tài

24HMoney đã kiểm duyệt
DOJI đạt doanh số kỷ lục dịp Thần tài

Khách hàng thích thú với sản phẩm Vàng ép vỉ của DOJI

Thần Tài năm 2022, DOJI đã bán ra 345 ngàn sản phẩm, doanh số đạt mức kỉ lục cao nhất từ trước đến nay. Riêng ngày Mùng 10 tháng Giêng, lượng bán ra tăng 15% so với năm 2021.

Cung cấp ra thị trường 345 ngàn sản phẩm Thần Tài, DOJI không chỉ đáp ứng nhu cầu mua vàng cầu may của người dân mà còn mang đến không gian du xuân độc đáo, lưu giữ những nét văn hóa đẹp của người Việt khi Tết đến xuân về

Thần Tài là vị thần đem đến một năm mới tài lộc dồi dào trong quan niệm của người dân Việt Nam, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán. Ngày mùng 10 tháng Giêng không chỉ đơn thuần là ngày để tạ ơn vị Thần đã mang lại sung túc cho gia chủ, mà còn được nhiều người kỳ vọng đổi “vía” sau một năm Tân Sửu nhiều khó khăn.

DOJI đạt doanh số kỷ lục dịp Thần tài

Thấu hiểu tâm lý đó, Tập đoàn DOJI luôn không ngừng sáng tạo để gia tăng trải nghiệm của khách hàng trong dịp Thần tài.

DOJI đã tạo ra một không gian mua sắm đậm chất truyền thống với linh vật Kim Dần uy phong, Thần Tài phúc khí, Bảo vật Kim Dần Vương Bảo, Lân Rồng may mắn cùng cây mai tài lộc…

Chị Trần Hồng Vân (Quận Đống Đa – Hà Nội) cho biết: “Tôi là khách hàng quen thuộc của Thương hiệu DOJI. Mỗi năm đến dịp Thần Tài, tôi lại đến cửa hàng DOJI để mua vàng, nhưng mỗi năm là một cảm nhận. Từ không gian tới sự phục vụ của nhân viên, và cả các sản phẩm vàng Thần Tài cũng đều có sự khác biệt”.

Năm nay, thương hiệu DOJI mang tới thị trường dịp Thần tài các dòng sản phẩm vàng ép vỉ như: Kim Dần Chiêu Tài, Kim Dần Phát Lộc, Âu Vàng Phúc Long, Thần Tài Thịnh Vượng, Thần Tài Đại Phất... Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ ưu việt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được mua/bán theo giá vàng miếng SJC và có thể đổi ngang giá với vàng miếng SJC.

DOJI đạt doanh số kỷ lục dịp Thần tài

Bên cạnh đó, các sản phẩm trang sức vàng, charm vàng 24K sản xuất bằng công nghệ 3D với thiết kế tinh xảo cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nhiều năm nay, DOJI đã thay đổi cách tiếp cận, dựa trên thế mạnh về công nghệ sản xuất của doanh nghiệp, cho ra đời các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, trọng lượng… đáp ứng với nhu cầu của khách hàng.

Thần Tài năm 2022, DOJI đã bán ra 345 ngàn sản phẩm, doanh số đạt mức kỉ lục cao nhất từ trước đến nay. Trong đó, riêng ngày Mùng 10 tháng Giêng, lượng bán ra tăng 15% so với năm 2021. Số lượng giao dịch online qua ứng dụng eGold cũng tăng đột biến.

Doanh số trang sức cao cấp của DOJI cũng đã tăng trưởng 20%; doanh thu của hệ thống Thế Giới Kim Cương tăng trưởng 50% trong những ngày diễn ra “Ngày hội Vàng 2022”.

Bà Nguyễn Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “Nhằm đưa việc mua vàng cầu may của người Việt trong ngày vía Thần Tài vượt ra ngoài khuôn khổ của một phong tục thông thường, DOJI đã chuẩn bị kỹ lưỡng để biến dịp này trở thành ngày hội đầu Xuân của tất cả người dân. Để “Ngày hội Vàng” tại DOJI hằng năm trở thành một điểm đến cho người dân trải nghiệm không khí vui tươi, mua sắm các sản phẩm chất lượng từ vàng, thưởng thức các chương trình đặc sắc… DOJI muốn dùng sự đầu tư, sáng tạo của thương hiệu Việt để mang tới cho người Việt sự đổi mới, khác biệt mỗi dịp Thần Tài”.

Đặc biệt hơn, trong dịp này, DOJI đã bán bức tranh Đá quý thếp phủ vàng 24K “Long Đào Lộc Xuân” giá 1 tỷ đồng và dành toàn bộ số tiền này cho cho quỹ “Trái tim tỏa sáng” của Tập đoàn, để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đối với người dân, việc mua vàng trong ngày Thần tài không chỉ là hoạt động truyền thống với ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn mà còn được coi là một hình thức tích sản.

Còn đối với DOJI – Thương hiệu vàng bạc trang sức uy tín trong suốt gần 3 thập kỷ trên thị trường, đây là dịp để doanh nghiệp sáng tạo và mang đến một ngày hội du xuân mới lạ, ấn tượng dịp đầu năm.

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, thế mạnh về sản phẩm, công nghệ, sáng tạo trong chiến lược kinh doanh và sự am hiểu, cũng như mong muốn phục vụ khách hàng đã giúp DOJI vượt xa nhiều đối thủ trong mùa Thần Tài 2022.

Như Loan

Báo Đầu Tư

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

SJC Hà Nội

Vàng SJC Hà Nội

Xem PTKT

67,320 N

0.00 (0.00%)

Biểu đồ mã SJC Hà Nội
1 Yêu thích
3 Bình luận
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857