24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Việt Nữ

Coteccons và Idico ký kết hợp tác chiến lược

Chuyên mục: Kinh doanh
Coteccons và Idico ký kết hợp tác chiến lược

Ông Đặng Chính Trung - Tổng Giám đốc IDICO và Ông Bolat Duisenov - Chủ tịch HĐQT Coteccons ký vào biên bản hợp tác chiến lược. Ảnh: Coteccons

Ngày 03/02/2021, CTCP Xây dựng Coteccons (HOSE: CTD) và Tổng công ty IDICO (HNX: IDC) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm hướng đến những cái bắt tay trong hoạt động thi công xây dựng, hạ tầng và đầu tư các dự án hạ tầng, bất động sản, khu công nghiệp, năng lượng tại Việt Nam.

Suốt 17 năm qua, Coteccons là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức trên thị trường xây dựng Việt Nam. Bên cạnh đó, đặt ra mục tiêu phát triển trong năm mới, Coteccons cũng có những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh mới EPC, tập trung vào lĩnh vực năng lượng tái tạo.
Tương đồng trong định hướng phát triển, IDICO đã không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp, khu đô thị và khu dân cư tập trung; năng lượng điện; giao thông.
Từ những nét tương đồng đó, Coteccons và IDICO đã tiến đến ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực xây dựng, xây lắp, hạ tầng.
Theo đó, IDICO ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Coteccons trong các dự án trên cơ sở nguyên tắc thị trường, với mức giá và điều kiện cạnh tranh. Đồng thời, cả hai bên sẽ cùng hợp tác tham gia thi công xây lắp các dự án hạ tầng, giao thông lớn trọng điểm đòi hỏi năng lực thi công và năng lực tài chính lớn.
Hai bên doanh nghiệp sẽ cùng nhau đánh giá và đầu tư vào các dự án năng lượng, hạ tầng và bất động sản tiềm năng.
Cùng với đó, Coteccons sẽ hỗ trợ tài chính cho các dự án của IDICO mà Coteccons đánh giá là tiềm năng và có thể đầu tư.
Hai bên cũng hợp tác bán chéo sản phẩm dịch vụ và hoat động phát triển kinh doanh khác trong mạng lưới khách hàng của mình, đồng thời, hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho nhau.
Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên trong các dự án đầu tư. Cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, Coteccons và IDICO đều tin tưởng thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới.
pv
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484