menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Lưu Tiến Mạnh Pro
24HMoney đã kiểm duyệt

Chứng khoán bùng nổ: Mua gì tiếp theo?

Thị trường có phiên giao dịch tăng mạnh khi đã lấy lại gần hết cây nến giảm hôm qua. Giai đoạn hiện tại tương đối giống với giai đoạn tháng 11/2020 như phiên hôm qua mình có chia sẻ.

Chứng khoán bùng nổ: Mua gì tiếp theo?

Tâm điểm phiên nay là dòng chứng khoán khi xanh tím hàng loạt, dẫn dắt thị trường đi lên. Nhóm này đã chia sẻ rất nhiều về việc lead thị trường khi những câu chuyện: hưởng lợi lãi suất giảm, thanh khoản thị trường tăng, hệ thống KRX cuối năm triển khai,... cùng rất nhiều câu chuyện khác được kể.

Kết thúc 1 phiên giao dịch viên mãn khi Cổ phiếu Mạnh tiếp tục thể hiện sức mạnh. Thị trường bật lại mạnh tạo ra sự rũ bỏ tốt và sẽ tiếp tục vượt đỉnh trong các phiên tới. Điểm cộng nữa khối ngoại quay trở lại mua ròng, tuy nhiên theo mình cũng không cần quá quan trọng, dòng tiền nâng đỡ chính vẫn từ trong nước, giống với giai đoạn cuối 2020-đầu 2021.

Câu hỏi đặt ra cần mua gì tiếp theo?

Với những người cầm tiền trong nhịp rung lắc điều chỉnh không tham gia, hoặc hoảng loạn bán mất hàng sẽ tương đối khó mua lại. Đặc biệt với nhóm chứng khoán kéo mạnh lên vùng giá cao, điểm mua đuổi sẽ rủi ro hơn cả. Với việc dòng tiền luân phiên như hiện tại, khả năng các nhóm ngành cũng sẽ tiếp tục lần lượt đi lên vượt đỉnh.

Điểm qua một vài cổ phiếu theo dõi tham gia các phiên tới, ai cầm tiền chia tỷ trọng tham gia:

+ Thép: NKG HSG HPG

+ Bán lẻ: MWG DGW FRT

+ Khác: DGC FPT HAH VTP ...

Trên đây là những kinh nghiệm và chia sẻ cá nhân cho anh chị nhà đầu tư đang hoang mang khi thị trường rung lắc mạnh.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
46 Yêu thích
29 Bình luận 5 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại