Bản tin buổi sáng ngày 22/08/2025: Giai đoạn siêu lợi nhuận của thị trường!
Nhìn chung thì thì trường chính thức break ra khỏi vùng cân bằng ngắn hạn quanh 1620-1665 chủ đạo nhờ vào việc phân khúc cổ phiếu vốn hóa lớn như ngân hàng và VN30 hút tiền mạnh mẽ.
Dự kiến 2 nhóm ngành nêu trên sẽ tiếp tục bứt tốc vào pha nước rút trong những phiên tới và kéo chỉ số lên rất nhanh, target vượt mốc 1700 điểm cho đến khi thị trường trở nên quá nóng sẽ bắt đầu mở biên bán tháo và bước vào quá trình phân phối.
Trong khi đó, 80% các nhóm cổ phiếu còn lại, đặc biệt là mdicaps, sẽ chuyển trạng thái thành tái tích lũy hoặc bị chốt lời mạnh tay để chuẩn bị cho chu kì tiếp theo.
Hệ thống đã full 50% margin từ 3 tuần trước, tập trung tổng lực vào nhóm cổ phiếu trên cao (đặc biệt là ngân hàng và vn30), 100% danh mục đều đã sinh lời. Hệ thống sẽ không mua mới mà ưu tiên gồng lãi và tìm điểm chốt phù hợp khi đám đông fomo quyết liệt.
Diễn biến của TT e sẽ cập nhật cho cả nhà sau
Chúc mọi người có 1 ngày giao dịch thành công
Theo dõi người đăng bài
Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?
Liên hệ tư vấn ngay
Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?
Đăng ký ngay
