Trang Anh

4 tỷ cổ phiếu GVR được chấp thuận niêm yết lên HOSE

Chủ đề: Chứng khoán
4 tỷ cổ phiếu GVR được chấp thuận niêm yết lên HOSE

Vừa qua, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã có Quyết định chấp thuận niêm yết cổ phiếu cho Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (GVR). Theo đó, 4 tỷ cổ phiếu GVR sẽ được niếm yết lên sàn HOSE trong thời gian tới.

Trước đó vì những lý do khách quan về thủ tục hồ sơ, HĐQT của GVR cũng đã thống nhất sẽ gia hạn thời gian thực hiện niêm yết cổ phiếu GVR tại HOSE đến quý 1/2020.

Về mặt hoạt động kinh doanh năm 2019, Ban lãnh đạo GVR đưa ra ước tính kết quả sản xuất kinh doanh tổng hợp cả Tập đoàn với tổng doanh thu đạt 29,823 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 5,131 tỷ đồng. Như vậy, GVR dự kiến vượt 23% kế hoạch doanh thu và thực hiện được gần 98% mục tiêu lợi nhuận đề ra cả năm.

Đối với riêng công ty mẹ, GVR ước doanh thu đạt 3,765 tỷ đồng và lãi trước thuế 2,450 tỷ đồng, thực hiện lần lượt gần 82% và hơn 84% kế hoạch được cổ đông giao phó.

Cổ phiếu GVR hiện đang được giao dịch trên sàn UPCoM, chốt phiên 03/01, thị giá cổ phiếu này ở mức 11,600 đồng/cp, tăng hơn 25% trong một năm qua.

Diễn biến giá cổ phiếu GVR 1 năm trở lại đây

4 tỷ cổ phiếu GVR được chấp thuận niêm yết lên HOSE

Nguồn: VietstockFinance

Đông Tư

Vietstock

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

25.25

+0.60%

Biểu đồ mã GVR
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề