Bộ trưởng Chiến tranh tuyên bố ‘kẻ thù’ sẽ không dám thách thức Mỹ
Bộ trưởng Chiến tranh Mỹ Pete Hegseth khẳng định Washington đang tái lập năng lực răn đe ở mức “tuyệt đối”, đủ để khiến “kẻ thù” không dám thách thức, trong bối cảnh Bắc Kinh chỉ trích Mỹ hành xử như thẩm phán của thế giới.
Những ngày qua, dự thảo bảng giá đất tại TP.HCM đang gây nhiều tranh luận khi định giá đất nông nghiệp quá thấp, dẫn đến gánh nặng cho người dân khi có nhu cầu chuyển đổi lên đất ở.
Đào, quất Tết 2026: Chưa có khách mua, nông dân Hà Nội đã dự đoán lợi nhuận sẽ giảm 15% bởi một lý do
Thị trường cây cảnh Tết Bính Ngọ 2026 đối mặt với nhiều thách thức khi chi phí đầu vào tăng vọt trong khi nhiều nhà vườn không thể tăng giá bán do lo ngại mất khách, có thể phải chấp nhận cắt giảm lợi nhuận.
Nóng: 3.800 căn nhà ở thấp tầng tại khu đô thị lấn biển Cần Giờ 10 tỷ USD của tỷ phú Phạm Nhật Vượng được phép mua bán
3.800 căn nhà ở thấp tầng thuộc phân khu B, khu phức hợp số 2, dự án đầu tư mở rộng dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ đủ điều kiện bán nhà ở trong tương lai.
Do Kwon bị kết án 15 năm tù sau cú sập kinh hoàng 40 tỷ USD trong lịch sử tiền số
Bản án dành cho Kwon là lời kết thúc cho sự nghiệp đầy táo bạo của vị doanh nhân từng là một trong những người cổ vũ nhiệt tình và có ảnh hưởng nhất giới tiền số hồi năm 2021-2022.