menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Đức Anh
24HMoney đã kiểm duyệt

KCN Việt Nam hợp tác với DEEP C để phát triển bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại Hải Phòng

KCN Việt Nam, chủ đầu tư bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam chính thức nhận bàn giao hai lô đất tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II vừa qu

Tổng quy mô đất của KCN Việt Nam tại DEEP C sau khi nhận hai lô đất bàn giao đợt này với diện tích lần lượt là 10.6 ha và 12.6 ha đã lên đến 23.2 ha tính đến thời điểm hiện tại. KCN Việt Nam đang hoàn thiện các thủ tục cần thiết để khởi công xây dựng dự kiến vào tháng 4 năm 2022 nhằm cung ứng khoảng 71.000 m2 nhà xưởng xây sẵn và 81.000 m2 nhà kho trước tháng 12 năm 2022.

KCN Việt Nam cam kết phát triển sản phẩm chỉn chu về thiết kế và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các qui chuẩn về thiết kế và xây dựng của dự án sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng về chất lượng và tiêu chuẩn vận hành. KCN Việt Nam với định hướng phát triển bền vững, dự kiến sẽ đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời lắp mái để cung cấp nguồn năng lượng sạch cho khách thuê.

Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II thuộc khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng, một trong những vùng kinh tế ven biển trọng điểm của quốc gia với chính sách ưu đãi đầu tư vượt trội. Nhờ đó, DEEP C Hải Phòng II trở thành một điểm sáng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Theo bà Trân Huỳnh, Giám đốc điều hành KCN Việt Nam, "Hải Phòng là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các tuyến giao thông kết nối hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi cộng hưởng cùng các chính sách hỗ trợ của chính quyền thành phố. Nắm bắt các tiềm năng phát triển trên, KCN Việt Nam xác định Hải Phòng là điểm đầu tư trọng yếu trong chiến lược kinh doanh của mình”.

Ông Bruno Jaspaert, Tổng Giám đốc Khu công nghiệp DEEP C, cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến dòng vốn mới đổ về Hải Phòng thông qua sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp và các sản phẩm nhà kho, nhà xưởng của họ tại DEEP C. Điều này chứng tỏ nhu cầu tăng cao của nhà đầu tư và tiềm năng to lớn của thị trường.”

Phát biểu thêm về sự hợp tác chiến lược với khu công nghiệp DEEP C, bà Trân nhận định “DEEP C đã có những bước đi tiên phong hướng tới mục tiêu phát triển khu công nghiệp sinh thái, phù hợp với tầm nhìn của KCN Việt Nam là trở thành nhà phát triển bất động sản bền vững. Chúng tôi rất hy vọng tận dụng được sự tổng hòa sức mạnh từ các nhà phát triển khác và DEEP C để đưa Việt Nam hướng tới một tương lai phát triển công nghiệp bền vững”

Về KCN Việt Nam

KCN Việt Nam được thành lập với sứ mệnh cung ứng nguồn bất động sản công nghiệp chất lượng cao nhằm thu hút nguồn đầu tư nước ngoài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia. KCN Việt Nam với phương châm trở thành đối tác đáng tin cậy, là cầu nối địa phương bền vững, đồng hành và phát triền cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư. KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu USD và sở hữu khoảng 250 hecta đất trải dài khắp Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng củng cố đội ngũ chuyên gia, phát triển hệ thống mạng lưới để tự hào đồng hành hiệu quả cùng khách hàng trong suốt quá trình đầu tư tại Việt Nam. Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là tận dụng sự phát triển của các chuỗi cung ứng và đón đầu làn sóng đầu tư bằng những sản phẩm vượt trội về cả chất và lượng.

KCN Việt Nam hợp tác với DEEP C để phát triển bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại Hải Phòng

KCN Việt Nam

KCN Việt Nam tự hào là 'nhà phát triển địa phương, am tường quốc tế'.

Về Khu công nghiệp DEEP C

Khu công nghiệp DEEP C là tổ hợp khu công nghiệp do các nhà đầu tư Bỉ (Rent-A-Port, Ackermans-Van Haaren) phát triển tại Hải Phòng và Quảng Ninh. DEEP C được thành lập năm 1997 với dự án phát triển khu công nghiệp Đình Vũ liên danh với Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng.

KCN Việt Nam hợp tác với DEEP C để phát triển bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại Hải Phòng

Khu Công nghiệp DEEP C tại Hải Phòng.

Với hơn 24 năm xây dựng và phát triển, DEEP C đã khẳng định vị thế là một trong những tập đoàn phát triển khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam. DEEP C hiện có 5 dự án với hơn 3.386 ha đất công nghiệp tại các khu công nghiệp phía bắc Cảng Lạch Huyện. DEEP C cung ứng đa dạng các sản phẩm như đất khu công nghiệp cho thuê, nhà xưởng xây sẵn, kho hậu cần, kho xưởng xây theo yêu cầu, văn phòng cho thuê. Gần đây, DEEP C đã có những bước tiến mới theo hướng phát triển thành một khu công nghiệp sinh thái và năng lượng tái tạo là một trong những dự án đầu tư chủ đạo.

Đến nay, DEEP C đã thu 142 dự án đầu tư, tương đương 120 công ty với tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại