24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Phương Nam
Còn rất lâu nữa ông Vũ mới chính thức xuất gia.

Đại gia Lê Phước Vũ có thực sự đã xuất gia?

Chuyên mục: Chứng khoán
Đại gia Lê Phước Vũ có thực sự đã xuất gia?

Ông Lê Phước Vũ

Theo thông tin được Tập đoàn Hoa Sen dẫn lại thì ông Lê Phước Vũ mới chỉ làm nghi thức xuất gia tượng trưng và phải 8 năm sau mới chính thức xuất gia sau khi đã giải quyết ổn thoả công việc.

Trong bối cảnh thị trường giao dịch lình xình, cổ phiếu HSG của Tập đoàn Hoa Sen sáng nay (20/7) cũng loanh quanh ngưỡng tham chiếu, đứng giá 11.550 đồng/cổ phiếu.
Liên quan đến thông tin ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Hội đồng quản trị HSG quy y tam bảo tại Chùa Viên Minh (Hà Nội) ngày 9/7/2020, hiện tập đoàn này vẫn chưa có thông tin phản hồi chính thức, song có dẫn thông tin từ trang web nguoiphattu để “lên tiếng” về “sự thật” của sự kiện này.
Theo đó, tại Tổ đình Viên Minh, ông Lê Phước Vũ đã đảnh lễ tác bạch xin Đức Pháp chủ chứng minh, làm phép xuất gia (tức nghi thức xuất gia tượng trưng) cho ông và cho phép ông 8 năm sau, sau khi giải quyết ổn thoả công việc của Tập đoàn Hoa Sen mới chính thức thế phát xuất gia được.
Dẫn thông tin từ Đại đức Thích Như Kiên, trang này cho hay, năm 2011, ông Lê Phước Vũ khởi công xây dựng dự án Đại tùng lâm Hoa Sen (tên chính thức được cấp phép là dự án “Trồng rừng, quản lý bảo vệ rừng kết hợp du lịch sinh thái và văn hoá tâm linh B’ Nom Lunu – Hoa Sen”). Đại tùng lâm Hoa Sen tọa lạc tại xã Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, có tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng trên diện tích gần 600 ha. Dự án này đến nay vẫn chưa hoàn thành sau gần 10 năm.
Như vậy, việc ông chủ Hoa Sen có tâm nguyện “buông” để xuất gia là có thật nhưng trách nhiệm với tập đoàn vẫn còn nên ông Vũ chưa thể “quẳng gánh lo”. Vì vậy, ông Vũ mới xin Đức Pháp chủ cho phép 8 năm sau được chính thức xuất gia.
Theo Mai Chi
Dân Trí
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484