menu
Chủ tịch VBA Phan Đức Trung: Chỉ 3 năm tới, một ngôi nhà có thể được giao dịch dưới dạng token
Thủy Tiên
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Chủ tịch VBA Phan Đức Trung: Chỉ 3 năm tới, một ngôi nhà có thể được giao dịch dưới dạng token

Vị chuyên gia cho biết chỉ vài năm tới, lớp tài sản số sẽ song hành cùng các sản phẩm tài chính truyền thống.

Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA), Phan Đức Trung, dự đoán rằng chỉ trong ba năm tới, việc giao dịch bất động sản sẽ trở nên dễ dàng hơn thông qua hình thức token hóa. Ông khẳng định rằng lớp tài sản số sẽ nhanh chóng phát triển, song hành cùng các sản phẩm tài chính truyền thống như cổ phiếutrái phiếu.

Theo ông Trung, việc áp dụng công nghệ blockchain sẽ giải quyết những vấn đề hiện tại trong giao dịch bất động sản như tính minh bạch và hiệu quả. Ông nhấn mạnh rằng token hóa không chỉ giúp giảm bớt chi phí giao dịch mà còn mở rộng khả năng tiếp cận thị trường cho nhiều người.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ tài chính tại Việt Nam, ông Trung kêu gọi các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cần nhanh chóng thích ứng và đầu tư vào công nghệ mới. Ông cũng bày tỏ hy vọng rằng sự phát triển này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành công nghệ và tài chính.

Phan Đức Trung khẳng định, nếu kịp thời nắm bắt xu hướng, Việt Nam sẽ có cơ hội trở thành một trong những quốc gia tiên phong trong việc áp dụng tài sản số vào giao dịch bất động sản, qua đó nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay