Việt Nữ

Cặp đôi HAG - HNG "dậy sóng"

Chuyên mục: Chứng khoán
Cặp đôi HAG - HNG "dậy sóng"

Sau thông tin HAG đạt lợi nhuận trong 5 tháng đầu năm vượt 430 tỷ đồng, cặp đôi HAG - HNG đã tăng hết biên độ trong phiên sáng nay.

Bước sang phiên giao dịch sáng nay 21/6, thị trường có nhịp giảm mạnh ngay khi mở cửa giảm gần 15 điểm xuống dưới 1.165 điểm trước khi bật lên tham chiếu và nới đà tăng nhờ một số bluechip khởi sắc.

Theo đó, VN-Index đang được sự trợ giúp từ một số cổ phiếu bluechip như VNM, CTG, BVH, MSN, STB, BVH, TPB, VPB, khi có mức tăng từ hơn 2% đến 3%, riêng VNM nhích gần 4%.

Đáng chú ý trong phiên này là đà hồi phục mạnh của nhóm cổ phiếu công ty chứng khoán, khi những VCI, HCM, CTS, TVB đã tăng kịch trần, các mã còn lại cũng đang có mức tăng tốt như VND, VIX, FTS, AGR…

Ngoài ra là cặp đôi HAG-HNG, khi cũng đã tăng hết biên độ từ sớm, sau thông tin HAG đạt lợi nhuận trong 5 tháng đầu năm vượt 430 tỷ đồng, thực hiện 38% kế hoạch năm và gấp 3,4 lần số lãi trong cả năm 2021. Doanh thu thuần trong 5 tháng đạt 1.475 tỷ đồng, trong đó ngành trái cây đóng góp 866 tỷ đồng, chăn nuôi khoảng 326 tỷ và còn lại từ ngành phụ trợ.

T.H

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
10 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia

Nghịch lý!?

Cao Ngọc Hiệp
Tin liên quan
Xem thêm Xem thêm
Tin mới cùng chuyên mục