menu
1 cổ phiếu BĐS bùng nổ sau TCH
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

1 cổ phiếu BĐS bùng nổ sau TCH

VNINDEX đã có nhịp phục hồi khoảng hơn 80 điểm từ vùng đáy nhưng BĐS vẫn đang là ngành bị đặt dấu hỏi lớn khi đang có những bước đi chưa mấy khả quan.

Ngoài NTL đã làm mưa làm gió nửa năm nay và TCH vừa bùng nổ thì NVL lại đang gây thất vọng tràn trề. Trong khi đó, các siêu phẩm 1 thời như DIG hay DXG PDR lại chưa có tiếng nói khi vẫn loanh quanh vùng đáy.

1 cổ phiếu BĐS bùng nổ sau TCH

Đối với TTCK VN thì nếu để ý mọi người sẽ thấy những cổ phiếu nào đã khỏe ở trong những nhịp tăng đầu tiên của thị trường thì sẽ được dòng tiền chú ý và tăng tiếp. Trong nhóm BĐS, NLG chính là cổ phiếu như vậy khi sớm lấy lại mốc 40 một cách dễ dàng, vượt xa khỏi DIG hay DXG và PDR.

Vì vậy, khả năng NLG cũng sẽ có nhịp tăng trong thời gian tới là hoàn toàn có thể. Để biết cụ thể hơn và tiềm năng và điểm mua, mọi người có thể tham khảo video:

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Mã chứng khoán liên quan bài viết
13.05 -0.30 (-2.25%)
26.40 -0.15 (-0.56%)
16.05 -0.45 (-2.73%)
15.05 -0.40 (-2.59%)
prev
next

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Theo dõi người đăng bài

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay