menu
1,5 triệu tấn HRC ra lò từ dự án 85.000 tỷ đồng của Hòa Phát
Nguyễn Anh Hưng
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

1,5 triệu tấn HRC ra lò từ dự án 85.000 tỷ đồng của Hòa Phát

Dự án nhà máy Hòa Phát Dung Quất 2, trị giá 85.000 tỷ đồng, đã nhanh chóng phát huy hiệu quả ngay sau thời gian ngắn vận hành. Chỉ trong thời gian này, nhà máy đã sản xuất gần 1,5 triệu tấn thép cuộn cán nóng (HRC), góp phần củng cố vị thế của Hòa Phát là nhà sản xuất thép lớn nhất khu vực.

Sự thành công này không chỉ thể hiện năng lực sản xuất mà còn làm nổi bật chiến lược đầu tư mạnh mẽ của Hòa Phát dưới sự lãnh đạo của Trần Đình Long. Ngành thép đang đối mặt với nhiều thách thức, tuy nhiên, Hòa Phát vẫn chứng tỏ được sự phát triển vững mạnh nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến.

Nhà máy Hòa Phát Dung Quất 2 không chỉ là một công trình công nghiệp lớn mà còn là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng sản xuất và nâng cao sức cạnh tranh của tập đoàn trong ngành thép Việt Nam và khu vực. Sự kiện này khẳng định cam kết của Hòa Phát trong việc đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng gia tăng và tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Mã chứng khoán liên quan bài viết
24.00 (0.00%)
prev
next

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay