menu
24hmoney

Lĩnh vực: Tài chính

Giải thích thuật ngữ

Sáp nhập

Sáp nhập là một thỏa thuận hợp nhất hai công ty hiện tại thành một công ty mới. Có một số loại sáp nhập và  một số lý do tại sao các công ty hoàn thành việc sáp nhập. Hoạt động mua bán và sáp nhập thường được thực hiện để mở rộng phạm vi tiếp cận của công ty, mở rộng sang các phân khúc mới hoặc giành thị phần. Tất cả những điều này được thực hiện để tăng giá trị cho cổ đông. Thông thường, trong quá trình sáp nhập, các công ty có điều khoản cấm mua bán hoặc sáp nhập bởi các công ty bổ sung.

Lưu ý:

- Sáp nhập là một cách để các công ty mở rộng phạm vi tiếp cận, mở rộng sang các phân khúc mới hoặc giành thị phần.

- Sáp nhập là sự hợp nhất tự nguyện của hai công ty theo các điều kiện bình đẳng rộng rãi thành một thực thể pháp lý mới.

- Năm hình thức sáp nhập chính là tập đoàn, liên kết, mở rộng thị trường, theo chiều ngang và chiều dọc

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả