Tổng Giám đốc Dragon Capital: "VN-Index đã vượt 1.700 điểm nhưng đây không phải mốc cuối cùng"
Tổng Giám đốc Dragon Capital: "VN-Index đã vượt 1.700 điểm nhưng đây không phải mốc cuối cùng"
"Tôi kỳ vọng trong 5 năm tới, sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ tương đương với thành quả của 10–15 năm cộng lại, xét cả về chính sách, hạ tầng và độ sâu", Giám đốc Dragon Capital nhận định.
Ngày 9 tháng 10 năm 2025, Tổng Giám đốc Dragon Capital, ông Nguyễn Hoàng, đã đưa ra nhận định về sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam trong bối cảnh VN-Index vừa vượt mốc 1.700 điểm. Ông cho rằng, dù đạt được cột mốc này, nhưng đây không phải là đích cuối cùng mà thị trường có thể đạt được.
Ông Hoàng kỳ vọng rằng trong vòng 5 năm tới, thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ chứng kiến sự phát triển tương đương với thành quả của 10 đến 15 năm trước đó, xét cả về chính sách, hạ tầng và độ sâu của thị trường. Ông khẳng định rằng các yếu tố này sẽ góp phần tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự bùng nổ của các hoạt động đầu tư.
Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh vai trò của hệ thống các chính sách hỗ trợ từ chính phủ và sự phát triển hạ tầng cần thiết để kích thích đầu tư. Dự báo của ông có ý nghĩa khích lệ cho nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang có những biến động nhất định.
Sự phát triển mạnh mẽ của VN-Index không chỉ phản ánh niềm tin của nhà đầu tư mà còn thể hiện những nỗ lực cải cách của Chính phủ trong việc phát triển thị trường tài chính. Ông Hoàng mong muốn rằng sự lạc quan này sẽ tiếp tục duy trì, thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững.
Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?
Liên hệ tư vấn ngay
Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?
Đăng ký ngay
