Thực hư thông tin vụ Tập đoàn Mai Linh bị đòi nợ trên mạng
Tập đoàn Mai Linh bất ngờ bị đòi nợ công khai trên mạng, thực hư ra sao?
Trước thông tin bị đòi nợ lan truyền trên mạng, Tập đoàn Mai Linh xác nhận có phát sinh hợp đồng vay và đã đạt thỏa thuận gia hạn với đối tác do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Hiện hai bên đang tiến hành đối chiếu công nợ trước khi thực hiện khoản thanh toán còn lại.
Tập đoàn Mai Linh gần đây đã bị đưa tin về việc bị đòi nợ qua mạng xã hội, qua các thông điệp cho thấy Chủ tịch Tập đoàn là ông Hồ Huy đang gặp khó khăn trong việc trả nợ. Thực tế, Tập đoàn xác nhận có ký hợp đồng vay tiền với một cá nhân, nhưng cũng cho biết cả hai bên đã thống nhất gia hạn thời gian thanh toán do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.
Ông Hồ Huy chia sẻ rằng, dù có khó khăn tài chính, nhưng Tập đoàn vẫn hoạt động và đang dần phục hồi. Đồng thời, Mai Linh cũng cam kết sẽ thực hiện thanh toán khoản nợ còn lại sau khi tiến hành đối chiếu công nợ. Tập đoàn đã thực hiện các biện pháp cần thiết để ổn định tình hình tài chính, bao gồm cả thương thảo với đối tác liên quan.
Các tin đồn và thông điệp trên mạng xã hội có thể gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và hoạt động kinh doanh của Mai Linh. Do đó, việc cung cấp thông tin chính xác và minh bạch là cần thiết để trấn an khách hàng và các bên liên quan về tình hình tài chính của Tập đoàn.
Chủ tịch Hồ Huy cũng nhấn mạnh rằng, trước khi đưa ra các thông tin về tài chính, cần phải xác minh cẩn thận để tránh tạo ra những hiểu lầm không đáng có. Tình hình tài chính của doanh nghiệp vẫn trong tầm kiểm soát và hướng tới việc phục hồi sau đại dịch. Mai Linh hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển và duy trì vị thế của mình trên thị trường.
Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?
Liên hệ tư vấn ngay
Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?
Đăng ký ngay
