Doanh nghiệp chọn Tick xanh, nhà đầu tư chọn nút Like

24HMoney đã kiểm duyệt
Doanh nghiệp chọn Tick xanh, nhà đầu tư chọn nút Like

Trang doanh nghiệp là một bước tiến mới tiếp theo của 24HMoney trên hành trình hoàn thiện ứng dụng chuyên biệt về tài chính, chứng khoán cho người dùng.

Theo đó, đây là kênh tương tác, công bố thông tin chính thống đầu tiên ngoài website của doanh nghiệp và xuất hiện đầu tiên trên app 24HMoney. Mọi thông tin về hoạt động, sự kiện, kết quả kinh doanh... của doanh nghiệp ngay khi được update trên ứng dụng thì cũng sẽ đồng thời báo về điện thoại của người dùng khi đã chọn "Theo dõi" doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cho thấy sự thức thời và quan tâm tới nhà đầu tư khi xuất hiện trên Trang doanh nghiệp với những cập nhật thông tin nhanh chóng, mang tính thời sự cao.

Tính xác thực và tức thời ấy mang lại giá trị thương hiệu, gia tăng uy tín cho doanh nghiệp trong mắt nhà đầu tư và thị trường. Đáng nói, tại đây, nhà đầu tư còn có thể tương tác với doanh nghiệp qua box Hỏi - đáp, kéo gần mối quan hệ giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp khi mà sự gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp cũng chính là sự phồng lên của túi tiền nhà đầu tư.

Theo chia sẻ từ đội ngũ phát triển, dù mới ra mắt thị trường nhưng “giải pháp an toàn” này đã được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn trên 24HMoney, có thể kể đến tập đoàn Vingroup (VIC), tập đoàn SUNSHINE (SSH), tập đoàn Apec (APS), tập đoàn FLC (FLC), công ty cổ phần tập đoàn Bamboo Capital (BCG), công ty cổ phần công nghiệp thương mại Sông Đà(STP), công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp và vận tải (TCD).

Doanh nghiệp chọn Tick xanh, nhà đầu tư chọn nút Like

Tập đoàn Vingroup (VIC) với thế mạnh về công nghệ, công nghiệp nặng, bán lẻ, BĐS, du lịch vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp

APEC với thế mạnh về đầu tư tài chính - phát triển BĐS - xây dựng - khai tác vận hành dịch vụ khách sạn - nội thất - môi trường là tập đoàn thứ 2 chọn tích xanh trên 24HMoney.

Doanh nghiệp chọn Tick xanh, nhà đầu tư chọn nút Like

Tập đoàn Apec: Đầu tư tài chính - phát triển BĐS - xây dựng - khai tác vận hành dịch vụ khách sạn - nội thất - môi trường

Tracodi( TCD ) với thế mạnh về xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng, khai thác và chế biến đá xây dựng, sản xuất và thương mại nông sản, xuất khẩu lao động.

Doanh nghiệp chọn Tick xanh, nhà đầu tư chọn nút Like

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP VÀ VẬN TẢI (TRACODI)

Chia sẻ cảm nhận sau gần 1 tuần trải nghiệm tính năng mới này anh Hoàng Hải, một nhà đầu tư thế hệ 9x cho hay: “Trang doanh nghiệp giúp nhà đầu tư bớt đi cảm giác chông chênh khi tìm kiếm, sàng lọc thông tin. Trước đây khi muốn kiểm chứng 1 dòng tin tức nào đó hay tìm thêm tin về doanh nghiệp thì nhà đầu tư chúng tôi thường tra cứu thông qua Google để tìm ra website doanh nghiệp. Nhưng không ngờ rằng webiste cũng bị làm nhái. Có những trang tin giống từ đường link, tên gọi hay logo của doanh nghiệp, nếu không cẩn trọng, nhà đầu tư sẽ truy cập và hoàn toàn tin tưởng vào thông tin của những website giả”.

Chưa kể, theo anh Hải, đã có không ít bạn bè anh trong giới đầu tư gặp cảnh “tiền mất tật mang” khi bị hack mất thông tin và bị lừa đảo tiền do click đọc tin trên đường link lạ của ngân hàng, công ty chứng khoán.

Còn giờ đây, khi có thêm một kênh chính thống và đảm bảo an toàn, độ xác thực cao trên 24HMoney thì chắc chắn rằng những câu chuyện buồn sẽ giảm đi.

Điểm nhấn quan trọng hơn ngoài thông tin được công bố tức thời từ nguồn tin uy tín thì trên Trang doanh nghiệp còn tích hợp cả chức năng đối thoại giữa nhà đầu tư với doanh nghiệp thông qua box Hỏi - đáp. Đây được đánh giá là một lựa chọn thức thời trong bối cảnh nhà đầu tư chứng khoán đang chờ đợi quay trở lại khi TTCK có nhiều tín hiệu tích cực từ nay cho tới cuối năm.

Chính bởi vậy mà với những doanh nghiệp đã được tick xanh đánh dấu xác thực trên 24HMoney, con số theo dõi doanh nghiệp tăng lên theo cấp số nhân qua từng ngày, cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư tới thông tin doanh nghiệp là không hề nhỏ.

Vậy là khi doanh nghiệp ra quyết định thông thái khi chọn tick xanh thì nhà đầu tư cũng không ngần ngại nhấn nút Like để dõi theo và bày tỏ sự quan tâm của mình.

Để truy cập vào Trang thông tin doanh nghiệp, bạn có những cách sau:

Cách 1: Vào thẳng trang sau khi tìm kiếm mã chứng khoán niêm yết của doanh nghiệp đó

Doanh nghiệp chọn Tick xanh, nhà đầu tư chọn nút Like

Ví dụ: Mã VIC của tập đoàn Vingroup, người dùng vào thẳng trang doanh nghiệp được 24HMoney xác thực có dấu tích xanh.

Cách 2: Gợi ý lối vào trang thông tin doanh nghiệp từ bài viết liên quan mã chứng khoán.

Doanh nghiệp chọn Tick xanh, nhà đầu tư chọn nút Like

Có thể nói đây là một bước đột phá lớn của đội ngũ phát triển ứng dụng và cũng là bước đi đầy mạnh mẽ của doanh nghiệp trong câu chuyện công khai, minh bạch thông

24HMoney trân trọng giới thiệu.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
25 Yêu thích
10 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857