24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Hoàng Trung
Con gái thì âm tính với Covid-19, cổ phiếu tăng giá. Toàn tin vui đến với gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Cổ phiếu tăng giá sau cam kết 30 tỷ đồng của ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Chuyên mục: Chứng khoán
Cổ phiếu tăng giá sau cam kết 30 tỷ đồng của ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Sau khi con gái được xét nghiệm âm tính lần thứ nhất với Covid-19, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn cam kết ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho chiến dịch phòng chống dịch. Cổ phiếu SAS trên sàn tăng giá.

Sáng nay, cổ phiếu SAS của Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) đạt được mức hồi phục 1,31% lên 23.200 đồng sau nhiều phiên liên tục không tăng giá.
Sasco là doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Hạnh (ông Johnathan Hạnh Nguyễn) làm Chủ tịch HĐQT. Nhóm công ty và gia đình ông Nguyễn Hạnh sở hữu tổng cộng 60,7 triệu cổ phiếu tương ứng 45,49% vốn điều lệ Sasco. Trong đó, Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương nắm 24,98%; Công ty TNHH Thời trang và mỹ phẩm Âu Châu nắm 15,39% và Công ty TNHH Thời trang và mỹ phẩm Duy Anh nắm 4,93%.
Gia đình ông Hạnh Nguyễn cũng sở hữu tập đoàn IPP, được biết đến là tập đoàn kinh doanh đa quốc gia, dẫn đầu nhiều nhánh kinh doanh ở Việt Nam như thời trang hàng hiệu, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nhượng quyền, kinh doanh trung tâm thương mại và cửa hàng miễn thuế, phân phối rượu cao cấp…
Thông tin mới nhất xuất hiện trên báo chí sáng nay cho thấy, đại diện truyền thông của IPP đã xác nhận thông tin ông Nguyễn Hạnh sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng, trong đó 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch Covid-19.
Trước đó, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên cũng quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19 sau khi con gái là Tiên Nguyễn chia sẻ kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất.
Trở lại với thị trường chứng khoán, BVSC cho rằng, trong phiên giao dịch hôm nay, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giảm điểm với vùng hỗ trợ gần nhất trong khoảng 700-720 điểm.
Nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục được khuyên nên tận dụng những nhịp hồi phục về vùng kháng cự trong khoảng 780-800 điểm nhằm hạ dần tỷ trọng.
Đối với những nhà đầu tư đang có tỷ trọng tiền mặt cao có thể canh những nhịp thị trường giảm về vùng hỗ trợ trong khoảng 700-720 điểm để bắt đáy một phần tỷ trọng danh mục
Mai Chi
Dân Trí

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665