menu
Bị gọi tên trong vụ MSB siết nợ, chuỗi thời trang An Phước chính thức lên tiếng
Phạm Hà
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Bị gọi tên trong vụ MSB siết nợ, chuỗi thời trang An Phước chính thức lên tiếng

Chuỗi thời trang An Phước lên tiếng đính chính thông tin liên quan đến việc ngân hàng thu giữ tài sản của một doanh nghiệp cùng tên, khẳng định hai pháp nhân hoàn toàn độc lập và không liên quan.

Bị gọi tên trong vụ MSB siết nợ, chuỗi thời trang An Phước chính thức lên tiếng

Ngày 17/3, đại diện chuỗi thời trang An Phước cho biết một số thông tin trên truyền thông đã gây hiểu nhầm trong dư luận khi đề cập đến việc “ngân hàng thu giữ tài sản của đại gia may mặc An Phước”. Theo doanh nghiệp, đơn vị bị ngân hàng MSB xử lý tài sản bảo đảm là CTCP Đầu tư Phát triển Sản xuất và Xuất nhập khẩu An Phước, thành lập năm 2015 tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực sợi, vải và nguyên phụ liệu.

Do tên doanh nghiệp này bị rút gọn thành “Công ty An Phước”, đồng thời tiêu đề sử dụng cụm từ “đại gia may mặc An Phước”, nhiều người đã nhầm lẫn với thương hiệu thời trang An Phước, vốn hoạt động hơn 30 năm trên thị trường.

Chuỗi cửa hàng thời trang An Phước có pháp nhân là Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước. Doanh nghiệp khẳng định không có bất kỳ liên quan nào đến công ty bị nhắc đến. Hai bên độc lập về pháp lý, vốn, quản trị và hoạt động kinh doanh.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay