menu
Anh Cả Bán Lẻ Sẽ Tăng Mạnh Từ Tháng 11?
Minh Châu Pro
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Anh Cả Bán Lẻ Sẽ Tăng Mạnh Từ Tháng 11?

Lợi nhuận sau thuế luỹ kế 9 tháng của Thế Giới Di Động đạt 4.989 tỷ đồng, tăng 73% so với cùng kỳ 2024 và vượt kế hoạch cả năm.

CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (mã MWG) vừa công bố BCTC quý 3/2025 với doanh thu thuần đạt 39.853 tỷ đồng, tăng gần 17% so với cùng kỳ 2024 và là mức cao nhất kể từ khi thành lập. Xu hướng tăng trưởng doanh thu quý sau cao hơn quý trước đã được duy trì từ đầu năm 2023 đến nay.

Luỹ kế 9 tháng đầu năm, MWG ghi nhận doanh thu thuần đạt 113.607 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 4.989 tỷ đồng, lần lượt tăng 14% và 73% so với cùng kỳ 2024. Với kết quả đạt được, doanh nghiệp bán lẻ này đã thực hiện 76% kế hoạch doanh thu và hoàn thành vượt 3% mục tiêu lợi nhuận cả năm đề ra.

Năm 2025, MWG đặt mục tiêu doanh thu đạt 150.000 tỷ và lợi nhuận sau thuế 4.850 tỷ đồng, lần lượt tăng 12% và 30% so với thực hiện 2024. Ngay từ đầu năm, lãnh đạo doanh nghiệp đã thể hiện quyết tâm về đích sớm với dòng trạng thái “Mục tiêu 2025 – Tháng 10 về đích – Cuối năm vượt trội” của ông Đoàn Văn Hiểu Em – thành viên HĐQT. Và xét trên góc độ lợi nhuận, MWG đã hiện thực hoá được quyết tâm này thậm chí còn trước kỳ vọng.

Doanh nghiệp anh cả nhóm bán lẻ tiếp tục tăng trưởng Tiêu dùng đang quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau quá trình kích thích thích kinh tế của Chính phủ.

Chi tiết cơ bản doanh nghiệp trong video bên dưới:

 

 

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Mã chứng khoán liên quan bài viết
86.50 +1.10 (+1.29%)
prev
next

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Theo dõi người đăng bài

Minh Châu Pro
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Bạn muốn trở thành VIP/PRO trên 24HMONEY?

Bấm vào đây để liên hệ 24HMoney ngay