menu
24hmoney

Giải thích thuật ngữ

quản trị chiến lược

Quản trị chiến lược là việc quản lý các nguồn lực của tổ chức để đạt được các mục tiêu đề ra. Quản trị chiến lược bao gồm việc thiết lập các mục tiêu, phân tích môi trường cạnh tranh, phân tích nội bộ tổ chức, đánh giá các chiến lược và đảm bảo rằng việc triển khai chiến lược của ban lãnh đạo trong toàn tổ chức.

 

Lưu ý:

- Các công ty, trường đại học, tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức khác có thể sử dụng quản lý chiến lược như một cách để thực hiện và đáp ứng các mục tiêu.

- Các công ty linh hoạt có thể thấy dễ dàng hơn trong việc thay đổi cấu trúc và kế hoạch của mình, trong khi các công ty không linh hoạt có thể gặp khó khăn trước môi trường thay đổi.

- Một nhà quản lý chiến lược có thể giám sát các kế hoạch quản lý chiến lược và đưa ra các cách thức để các tổ chức đạt được các mục tiêu chuẩn của họ.

Thuật ngữ theo lĩnh vực
Bất động sản

Bất động sản

Ngân hàng

Ngân hàng

Tài chính

Tài chính

Chứng khoán

Chứng khoán

Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857