menu
24hmoney
copy link Copy link
Tuấn Việt
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Vietcombank rao bán khoản nợ hàng trăm tỷ của các DN sản xuất và bất động sản phố cổ Hà Nội

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – HOSE: VCB) thông báo phát mại tài sản bảo đảm là động sản có giá trị lớn của khách hàng để xử lý nợ.

Cụ thể, Vietcombank muốn bán đấu giá khoản nợ của Công ty TNHHH Một thành viên Thanh Uyên và Công ty CP Thương mại dịch vụ sản xuất Song Hoa. Tài sản bảo đảm có địa chỉ tại tòa nhà VBB, số 5 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Giá khởi điểm để bán đấu giá đối với khoản nợ của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thanh Uyên là 52,4 tỷ đồng, còn với Công ty CP Thương mại dịch vụ sản xuất Song Hoa là 85,6 tỷ đồng. Giá khởi điểm cho cả khoản nợ là hơn 138 tỷ đồng.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thanh Uyên thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị. Công ty có địa chỉ tại 42 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM với người đại diện pháp luật là ông Lê Văn Tâm.

Còn Công ty CP Thương mại dịch vụ sản xuất Song Hoa được thành lập năm 2008, địa chỉ tại 005 Lầu 10, Cao ốc An Khánh, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Ngọc Ly.

Ngoài ra, Vietcombank cũng thông báo bán đấu giá bất động sản khác là tài sản đảm bảo cho khoản nợ của Công ty CP Xây dựng và thương mại Thiên Tân với giá khởi điểm gần 6 tỷ đồng.

Tài sản đảm bảo cho khoản nợ là thửa đất diện tích 497 m2 tại Thôn Thanh Nhứt, xã Cẩm Thanh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Công ty CP Xây dựng và thương mại Thiên Tân thành lập năm 2022, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Địa chỉ công ty tại xã Liên Sơn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình với người đại diện pháp luật là ông Trần Văn Hoan.

Mới đây, ngân hàng này cũng thông báo phát mại tài sản đảm bảo là bất động sản của bà Đào Ngọc Huyền và ông Nguyễn Hoàng Hiếu. Tài sản rao bán là một bất động sản tại địa chỉ 29 Hàng Thiếc, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Tài sản có đầy đủ tính pháp lý, giá khởi điểm là hơn 52 tỷ đồng. Phương thức phát mại là bán thỏa thuận hoặc bán đấu giá qua thi hành án.

Theo Vietcombank, thửa đất có diện tích là 154m2. Tài sản gắn liền với đất là nhà ở riêng lẻ, có diện tích xây dựng 103,4m2, diện tích sàn 230m2.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
15 Yêu thích
1 Bình luận 20 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại