menu
24hmoney
copy link Copy link
Pro

Trên từng con sóng 31/01: Cổ phiếu Ngân hàng tỉnh giấc, VNINDEX lội ngược dòng ngoạn mục

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Kết phiên VNINDEX tăng 8 điểm, đóng ở mức 1111.18. Thanh khoản duy trì khá tốt 13.6 nghìn tỷ. VN30 tăng 11 điểm với sự đóng góp của nhóm Bank VCB CTG BID TCB STB … trong khi ở chiều ngược lại VIC VHM VNM có phiên điều chỉnh giảm.

Trên từng con sóng 31/01: Cổ phiếu Ngân hàng tỉnh giấc, VNINDEX lội ngược dòng ngoạn mục
Trên từng con sóng 31/01: Cổ phiếu Ngân hàng tỉnh giấc, VNINDEX lội ngược dòng ngoạn mục

Sau phiên phân phối đầu tiên ngày hôm qua, VNINDEX có những dư âm rung lắc nhất định vào đầu phiên nhưng đã có cú lội ngược dòng kinh điển vào phiên chiều với động lực chính từ nhóm Cổ phiếu Ngân hàng. Kịch bản này có lẽ không quá bất ngờ và chúng tôi cho rằng đa phần nhà đầu tư cá nhân đều dự đoán một phiên hồi phục như vậy.

Nhóm vốn hóa lớn bị đem ra đạp sâu phiên hôm qua và phiên hôm nay nhưng rõ ràng các nhóm ngành còn lại áp lực bán hầu như không có, chỉ điều chỉnh nhẹ, đây là những cơ sở vững chắc để chúng tôi khuyến nghị Hệ thống khách hàng tham gia vào những điểm mua lướt sóng những cổ phiếu mạnh STB ACB DXG VCI khi rung lắc.

Nhóm cổ phiếu Bank sau những cú điều chỉnh 7-10% đủ để làm weak hands rơi hàng đã kéo trở lại cũng như các nhóm ngành khác chưa có một mức điều chỉnh đáng kể là tín hiệu thị trường vẫn đang ủng hộ phe cầm hàng.

Trên từng con sóng 31/01: Cổ phiếu Ngân hàng tỉnh giấc, VNINDEX lội ngược dòng ngoạn mục

Tuy nhiên phiên phân phối đầu tiên vẫn còn ở đó, thị trường phục hồi ta có thể lạc quan, có thể thở phào những cân nhắc rủi ro chưa bao giờ là thừa trên thị trường chứng khoán. Dòng tiền chưa có dấu hiệu bùng nổ follow up theo đà tăng , volume phiên hôm nay không thực sự thuyết phục để phủ nhận nỗ lực giảm giá của phiên phân phối. VN30,bank đang đạo diễn kịch bản chỉ số rất ác liệt. hóm chứng khoán – phong vũ biểu của VNINDEX không có dấu hiệu xanh tím…

Sau khi đã phát đi tín hiệu rủi ro phân phối, thị trường không sập ngay nhưng rồi sẽ đi vào những khúc xương nhất.Chúng tôi đưa ra quan điểm thận trọng với xu hướng sắp tới của VNINDEX và có lẽ, đây là giai đoạn nhà đầu tư cần ngồi lại, đánh giá những phản ứng tiếp theo của cổ phiếu, của thị trường, đưa ra các chiến lược tấn công-phòng thủ để bảo vệ thành quả.

Kiếm củi 3 năm, thiêu 1 giờ ?

Chào quyết thắng !

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

1,064.64

+5.20 (+0.49%)

Biểu đồ mã VN-INDEX

1,073.68

+6.44 (+0.60%)

Biểu đồ mã VN30-INDEX
10 Yêu thích
5 Bình luận 6 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại