menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Duy Hùng Pro

Top cổ phiếu mạnh hơn VN-index mua gom giai đoạn chu kỳ mới

Thông qua Video: “Xử lý danh mục - Đón chu kỳ mới" trên kênh Safari Invesment sẽ đưa ra giải đáp cho các vấn đề trên và bật mí những cổ phiếu chuẩn bị đón chu kỳ mới cho nhà đầu tư.

VN-index trải qua một tuần giao dịch với 4 phiên giảm điểm liên tục, áp lực bán xuất hiện trên toàn bộ cổ phiếu và ngành nghề của thị trường, trong đó dòng ngân hàng chính là dòng áp lực lớn nhất về mặt chỉ số.

Dòng tiền trong các phiên giao dịch tuần qua nghiêng về phe bán là chủ đạo khi VN-index mặc dù đã giảm về những vùng hỗ trợ kỹ thuật nhưng lực cầu vẫn chưa có sự tham gia quyết liệt khiến cho thị trường tiếp tục rơi vào trạng thái "thiếu cầu". Với những diễn biến trong tuần qua thì khả năng thị trường sẽ tiếp tục chịu thêm áp lực bán đến từ lượng tài khoản chưa xử lý xong Margin.

Vậy đâu sẽ là vùng cân bằng mà VN-index hướng tới ? Nên xử lý cổ phiếu như thế nào để chuẩn bị cho chu kỳ mới ? Những cổ phiếu tốt nhất để mua gom chuẩn bị cho chu kỳ mới là gì ?

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Duy Hùng Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.

Hãy chọn VIP/PRO hàng đầu để nhận kho bài viết chuyên sâu

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả