Đỗ Nam Trung

Tập đoàn FLC có tân Chủ tịch Hội đồng quản trị

Chủ đề: Chứng khoán
Tập đoàn FLC có tân Chủ tịch Hội đồng quản trị

Đại hội đồng cổ đông bất thường của Tập đoàn FLC vừa thống nhất bầu ông Lê Bá Nguyên giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại hội cổ đông bất thường của tập đoàn FLC đã diễn ra thành công với việc bầu bổ sung ông Lê Bá Nguyên, ông Doãn Hữu Đoàn và ông Lê Thái Sâm là thành viên Hội đồng quản trị.

Đại hội đồng cổ đông bất thường cũng đã bầu bổ sung 3 thành viên Ban kiểm soát mới, gồm ông Nguyễn Xuân Hoà, ông Nguyễn Quang Thái, ông Nguyễn Tri Thống.

Đồng thời, Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC cũng đã họp và thống nhất bầu ông Lê Bá Nguyên là Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC, bà Bùi Hải Huyền giữ chức vụ Phó Chủ tịch thường trực và ông Đặng Tất Thắng đảm nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC trong nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Như vậy, ông Đặng Tất Thắng sẽ nhường lại vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC cho ông Lê Bá Nguyên. Được biết, ông Nguyên có hơn 17 năm kinh nghiệm quản trị kinh doanh với các chức vụ quản lý, lãnh đạo cấp cao tại nhiều doanh nghiệp.

Với việc kiện toàn bộ máy, củng cố đội ngũ nhân sự cấp cao dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, điều hành, Tập đoàn FLC cũng đang hướng tới quá trình sắp xếp, cải tổ toàn diện và mạnh mẽ; qua đó thúc đẩy tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trong hệ sinh thái theo đúng các mục tiêu, chiến lược đã đặt ra.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
5 Yêu thích
5 Bình luận 15 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề