menu
Tái diễn tình trạng người dân khổ sở xếp hàng mua vàng
Cao Đức Giang
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Tái diễn tình trạng người dân khổ sở xếp hàng mua vàng

Từ đầu năm đến nay, giá vàng nhẫn tăng 30% trong khi giá vàng miếng SJC chỉ tăng khoảng 15%. Thời điểm này, người dân khó mua vàng miếng SJC khi đặt trực tuyến.

Tái diễn tình trạng người dân khổ sở xếp hàng mua vàng

Số lượng điểm bán vàng miếng của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn và 4 ngân hàng quốc doanh trên cả nước hiện nay không nhiều, chủ yếu tập trung ở Hà Nội và TPHCM cũng khiến việc tiếp cận mua, bán vàng miếng SJC của người dân khá khó khăn, nhất là khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác.

Trong khi đó, với vàng nhẫn, người mua vàng khổ sở vì xếp hàng tại nhiều cửa hàng. Các cửa hàng thường bán với số lượng rất ít, vào khung giờ không có định. Có những người "săn" 2-3 ngày mới mua được 1 chỉ vàng.

Tại một cửa hàng vàng trên phố Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, dòng người xếp hàng tại một cửa hàng bán vàng nhẫn. Tuy nhiên, chỉ sau 5 phút phát 60 phiếu mua vàng, cửa hàng đã thông báo hết lượt bán vàng trong ngày.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Mã chứng khoán liên quan bài viết
158,500 N 0.00 (0.00%)
158,500 N 0.00 (0.00%)
prev
next

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay