Tài chính Hoàng Huy (TCH) hợp tác cùng Fission Group (Singapore) phát triển các dự án bất động sản

Chủ đề: Chứng khoán
Tài chính Hoàng Huy (TCH) hợp tác cùng Fission Group (Singapore) phát triển các dự án bất động sản

Công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), nhà phát triển bất động sản nổi tiếng tại Hải Phòng - thành phố có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất cả nước hiện nay, nhận được rất nhiều lời đề nghị hợp tác từ các tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản nước ngoài. Vừa qua, TCH đã có bước đi đầu tiên hợp tác cùng Fission Group (Singapore) để phát triển của dự án bất động sản của TCH tại Hải Phòng.

Trong tuần từ ngày 3 - 6/1/2020 vừa qua, ông Melvin Poh, Giám đốc Ðiều hành và chủ sở hữu Fission Group (Singapore) đã đến khảo sát môi trường đầu tư Hải Phòng và làm việc với TCH.

Ông Melvin Poh có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản cho cả dự án tư nhân và chính phủ. Ông còn là đồng sáng lập Centra Group, một công ty phát triển bất động sản tại Singapore, cùng với em trai.

Melvin Poh hiện đầu tư phát triển bất động sản không chỉ tại Singapore, mà còn tại Malayisa, Campuchia và đang có kế hoạch đầu tư tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm về bất động sản và xây dựng, Melvin Poh đặc biệt chuyên sâu trong quản trị, đàm phán liên quan tới lĩnh vực này. Melvin Poh có bằng danh dự về quản trị bất động sản và bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh, Ðại học Quốc gia Singapore.

Trong năm 2018 - 2019, Fission Group và Centra Group đã đầu tư và phân phối hàng hàng loạt sản phẩm đẳng cấp tại Singapore, với doanh thu lên tới cả trăm triệu USD.

Tài chính Hoàng Huy (TCH) hợp tác cùng Fission Group (Singapore) phát triển các dự án bất động sản

Cặp biệt thự tại Holland Grove Lane (Singapore) có giá 12 triệu USD/mỗi căn của Fisson Group.

Ông Melvin Poh và các cộng sự đã dành nhiều thời gian đi thực địa các dự án bất động sản mang thương hiệu Hoàng Huy của TCH tại Hải Phòng như Hoàng Huy Pruksa Town, Hoàng Huy Mall, Hoàng Huy Commerce, Hoàng Huy Rỉverside, Hoàng Huy Plaza, Hoàng Huy Grand Tower, Hoàng Huy New City.

Ông cũng khảo sát các địa điểm tiêu biểu cho phát triển kinh tế tại thành phố cảng như hoạt động cảng biển, sản xuất công nghiệp để hiểu rõ động lực chính cho tăng trưởng GDP lên tới 16% của Hải Phòng trong những năm qua.

Cùng tầm nhìn phát triển, Ban lãnh đạo TCH và Fission Group đã thảo luận về tầm nhìn quy hoạch, thiết kế, giải pháp thi công nhằm nâng cao chất lượng dự án, đem đến cho các khách hàng, cư dân của TCH những dự án xanh, hiện đại, tiện ích, đẳng cấp.

Hai bên cũng nhất trí cùng hợp tác trong đầu tư, phát triển các dự án của TCH tại Hải Phòng, với mục tiêu mang lại cho các khách hàng, những cư dân tại thành phố cảng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, tiện ích, chất lượng hàng đầu, tích hợp những ưu việt, phong cách Singapore nhưng hoàn toàn phù hợp môi trường, văn hoá Việt Nam.

Việc mở ra cơ hội hợp tác với những đối tác chuyên nghiệp nước ngoài như Fission Group cho thấy, TCH ngày càng chú trọng tới chất lượng sản phẩm bất động sản của mình.

Ðây là chiến lược đúng hướng và sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng.

Thu Hương

TNCK

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857