menu
PNJ bị Thuế TP.HCM phạt vì lập hóa đơn không đúng thời điểm
Thủy Tiên
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

PNJ bị Thuế TP.HCM phạt vì lập hóa đơn không đúng thời điểm

Thuế TP.HCM đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn với PNJ, vì hành vi lập hóa đơn không đúng thời điểm.

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã bị Cục Thuế TP.HCM xử phạt hành chính 65,6 triệu đồng do lập hóa đơn bán hàng không đúng thời điểm, vi phạm Nghị định 123/2020 của Chính phủ về hóa đơn, chứng từ. Tình tiết tăng nặng được xác định là vi phạm nhiều lần. PNJ có trụ sở tại số 170E Phan Đăng Lưu, phường Đức Nhuận, TP.HCM.

PNJ cho biết đã nhận được quyết định xử phạt và đã khắc phục các vi phạm được chỉ ra trong đợt thanh tra năm 2024-2025, nhằm ổn định hoạt động kinh doanh trong năm 2026. Công ty khẳng định luôn thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật về chế độ kế toán.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Mã chứng khoán liên quan bài viết
103.00 (0.00%)
prev
next

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Bạn muốn trở thành VIP/PRO trên 24HMONEY?

Bấm vào đây để liên hệ 24HMoney ngay