Lê Kiều Trang

Nhịp đập Thị trường 08/03: VN-Index hồi lại sau cú giảm hơn 13 điểm

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 08/03: VN-Index hồi lại sau cú giảm hơn 13 điểm

VN-Index rớt hơn 13 điểm ngay khi kết phiên ATO. Nhưng chỉ sau khoảng vài phút giao dịch, VN-Index đã cho thấy nhiều tín hiệu tích cực và hiện chỉ còn giảm hơn 4 điểm. Một số nhóm ngành đang quay trở lại với sắc xanh.

VN30-Index giảm khoảng 0.3%, bên bán chiếm ưu thế ở trong nhóm này với khoảng 18 mã giao dịch dưới mức tham chiếu và chỉ khoảng 9 cổ phiếu hiện sắc xanh. Ở chiều giảm giá, cổ phiếu PDR, KDH và VCB đang là những cái tên giảm nhiều nhất, tuy vậy mức giảm cũng không quá lơn, chỉ khoảng 1-2%. Sắc đỏ còn xuất hiện ở VIC, SSI, TPB và MBB. Trong khi đó, cổ phiếu PNJ và MSN đang tăng tích cực, mức tăng trung bình rơi vào khoảng 1.5%. Có thể thấy rằng dù số mã giảm chiếm phần lớn trong VN30, nhưng mức độ biến động vẫn chưa có gì đáng lo ngại.

Các cổ phiếu ngân hàng như VCB, BID và MSB đang là những cái tên tác động tiêu cực nhất lên VN-Index, khi lấy đi tổng cộng hơn 4 điểm.

Nhóm bất động sản đang giảm nhẹ gần 1%, nhiều cổ phiếu bất động sản quen thuộc với nhà đầu tư đang điều chỉnh ở đầu phiên. Cổ phiếu DIG, BCM, NLG đều đồng loạt giảm quanh mức 1-2%.

Lý Hỏa

fili

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
2 Yêu thích
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục