Tìm mã CK, công ty, tin tức


Đọc nhiều
Bình luận nhiều
Thị trường có thể đang giữ tâm lý thận trọng ngay sát thời điểm đáo hạn phái sinh, biên độ dao động hẹp lại đáng kể trên nền thanh khoản rất thấp. Cả phiên hôm nay hai sàn khớp lệnh chỉ hơn 11.600 tỷ đồng, mức thấp nhất trong 3 tuần trở lại đây bất chấp khối ngoại đã quay đầu mua ròng khá ấn tượng.
Nhóm cổ phiếu chứng khoán hôm nay chứng kiến áp lực bán hạ giá mạnh đáng kể. Toàn nhóm chỉ sót lại DSC, SBS, SHS, TVS, TCI là còn xanh, trong khi đó 20 mã khác giảm sâu trên 1%, bao gồm cả một số blue-chips như VND, VCI, FTS, BVS. Một số mã nhóm này xuất hiện thanh khoản khá lớn là VIX với 201,1 tỷ đồng giá giảm 2,2%; VND với 114,1 tỷ, giá giảm 1,7%; VCI với 107,2 tỷ, giá giảm 1,09%.
Điểm nhấn nổi bật trong phiên chiều là hoạt động giải ngân mạnh bất ngờ của nhà đầu tư nước ngoài. Giống như các phiên chiều trước đó, khối này tăng mua gấp gần 3 lần buổi sáng, giải ngân thêm 1.629,1 tỷ đồng trong khi bán ra thêm 918,6 tỷ. Mức ròng do đó lên tới 710,5 tỷ đồng trong khi phiên sáng vẫn bán ròng nhẹ 467 tỷ.
Chi tiết xem trong video nhé!
Bạn muốn trở thành VIP/PRO trên 24HMONEY?
Liên hệ 24HMONEY ngay
Bàn tán về thị trường