menu
Ngày 19/12, Vingroup và Hòa Phát cùng xuất trận ở mảng thép
Hoàng Oanh
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Ngày 19/12, Vingroup và Hòa Phát cùng xuất trận ở mảng thép

Theo Bộ Xây dựng, 198 dự án lớn (tổng vốn đầu tư hơn 980.000 tỷ đồng) sẽ đồng loạt được khởi công, khánh thành ngày 19/12 tới.

Ngày 19 tháng 12 tới đây, Vingroup và Hòa Phát sẽ đồng loạt khởi công và khánh thành nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thép. Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, sẽ có 198 dự án trên toàn quốc được triển khai với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 980.000 tỷ đồng. Đây được coi là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp xây dựng và cung cấp nguyên liệu tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự bắt đầu của các dự án quy mô lớn mà còn hứa hẹn tạo ra nhiều cơ hội việc làm và đóng góp vào tăng trưởng kinh tế. Vingroup và Hòa Phát, hai trong số những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, đang nỗ lực đẩy mạnh năng lực sản xuất thép, với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu. Các thông tin chính thức sẽ được công bố trong lễ khởi công, qua đó người dân và các nhà đầu tư sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về những dự án này.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Mã chứng khoán liên quan bài viết
142.90 (0.00%)
26.40 -0.30 (-1.12%)
prev
next

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Bạn muốn trở thành VIP/PRO trên 24HMONEY?

Bấm vào đây để liên hệ 24HMoney ngay