menu
Lực cầu suy yếu, đừng vội mua
Nguyễn Hữu Tài Pro
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Lực cầu suy yếu, đừng vội mua

Thị trường liên tục duy trì thanh khoản thấp trong 3 phiên đổ lại thể hiện rằng tâm lý của nhà đầu tư đều đang thận trọng lúc này. Việc VND gặp sự cố đã làm tăng thêm ý định bán của nhà đầu tư, khiến cho lực cầu suy giảm với những mã cổ phiếu đang tăng tốt trong giai đoạn vừa rồi.

Điển hình như DIG trong những phiên gần đây đang liên tục xuất hiện râu nến dài phía trên. Càng ở những vùng giá cao hơn thì thanh khoản của DIG càng giảm, phiên hôm nay chỉ bằng ½ mức trung bình.Việc cổ phiếu đã mất đi những nhà đầu tư chấp nhận mua tại vùng giá cao, đa số những nhà đầu tư khác lại đang có lãi và chờ chốt lời khiến cho cổ phiếu mất động lực tăng tiếp.

Điều tương tự xảy ra với những cổ phiếu Bất động sản, Chứng khoán khác. Do đó, nếu có ý động mở mua mới trong những phiên tiếp theo thì nhà đầu tư cần chú ý đến điều này nếu không muốn bị lỗ ngay trong phiên hàng về.

Mời mọi người tham khảo chi tiết video:

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Mã chứng khoán liên quan bài viết
13.05 -0.30 (-2.25%)
27.45 -0.10 (-0.36%)
15.10 +0.05 (+0.33%)
27.50 -0.05 (-0.18%)
1,863.49 -0.18 (-0.01%)
prev
next

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay