24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Sang

Kiểm toán từ chối đưa ý kiến, LMH rơi vào diện hủy niêm yết bắt buộc

Chuyên mục: Chứng khoán
Kiểm toán từ chối đưa ý kiến, LMH rơi vào diện hủy niêm yết bắt buộc

Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa đề nghị CTCP Landmark Holding (HOSE: LMH) gửi bản chính BCTC kiểm toán năm 2019 và công văn giải trình có xác nhận của đơn vị kiểm toán về nguyên nhân dẫn đến việc BCTC kiểm toán bị từ chối đưa ra ý kiến.

Mới đây, HOSE nhận được BCTC kiểm toán 2019 kèm giải trình (bản email) của LMH. Theo báo cáo, đơn vị kiểm toán đã từ chối đưa ra ý kiến đối với báo cáo tài chính kiểm toán năm 2019 của LMH.
Căn cứ quy định niêm yết chứng khoán tại HOSE: “Chứng khoán bị hủy niêm yết khi xảy ra một trong các trường hợp sau đây: Tổ chức kiểm toán không chấp nhận thực hiện kiểm toán hoặc có ý kiến không chấp nhận hoặc từ chối cho ý kiến đối với BCTC năm gần nhất của tổ chức niêm yết”, cổ phiếu LMH đã rơi vào diện hủy niêm yết bắt buộc.
Vì vậy, HOSE đã đề nghị LMH gửi bản chính BCTC kiểm toán 2019 và công văn giải trình trước ngày 06/05/2020.
Minh Hồng
Vietstock
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484