Khối ngoại tiếp tục bán ròng, VN-Index mất mốc 980 điểm trong phiên 27/8
Hoạt động bán ròng của khối ngoại diễn ra chủ yếu trong phiên ATC và nhiều khả năng xuất phát từ hoạt động cơ cấu của iShare MSCI Frontier 100 ETF.
Phiên giao dịch 27/8 khép lại với những diễn biến trái chiều của các chỉ số. Trong khi VN-Index đóng cửa giảm 6,09 điểm (0,62%) xuống 976,79 điểm bởi ảnh hưởng từ các Bluechips thì HNX-Index và Upcom-Index vẫn tăng điểm.
Về giao dịch khối ngoại, họ đã bán ròng gần 70 tỷ trong phiên hôm nay, trong đó lực bán tập trung vào một số Bluechips như VNM (49,17 tỷ đồng), VCB (31,59 tỷ đồng), HPG (22,53 tỷ đồng), VRE (20,69 tỷ đồng)…Đáng chú ý, hoạt động bán ròng của khối ngoại diễn ra chủ yếu trong phiên ATC và nhiều khả năng xuất phát từ hoạt động cơ cấu của iShare MSCI Frontier 100 ETF.
Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?
Liên hệ tư vấn ngay
Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?
Đăng ký ngay
