24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Trung Thành
 Dầu đã giảm vào sáng thứ Năm tại châu Á, sau khi dao động giữa lãi và lỗ trong phiên giao dịch trước đó.

Giá dầu giảm sau khi OPEC dường như sẽ hoãn cuộc họp được dự kiến vào thứ Năm

Chuyên mục: Hàng hóa
Giá dầu giảm sau khi OPEC dường như sẽ hoãn cuộc họp được dự kiến vào thứ Năm

Ảnh Internet

Giá dầu giảm sau khi OPEC dường như sẽ hoãn cuộc họp được dự kiến vào thứ Năm

Dầu Brent tương lai giảm 1,26% xuống 39,29 USD vào lúc 10:03 PM ET (3:03 sáng GMT), từ bỏ mức tăng trước đó. Giá dầu WTI tương lai giảm 1,96% xuống còn 36,56 USD.
Các nhà đầu tư rời bỏ dầu sau khi OPEC + tuyên bố rằng khó có thể sẽ không thể tổ chức cuộc họp chính sách của mình, theo dự kiến vào thứ Năm, để thảo luận về việc cắt giảm sản lượng cho đến cuối tháng 8. OPEC đã nói rằng cuộc họp sẽ phụ thuộc vào việc tuân thủ hay không các mục tiêu đã thỏa thuận cắt giảm sản lượng trước đây của các quốc gia trong liên minh.
"Thị trường đã xem xét điều đó và cho rằng sẽ trở nên phức tạp hơn để đạt được thỏa thuận đó ... Nếu họ không áp dụng được cơ chế đó ... điều đó cho thấy có thể việc cắt giảm sản lượng cho tháng 7 sẽ bị hủy bỏ," Lachlan Shaw, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu hàng hóa tại National Australia Bank (OTC: NABZY), nói với Reuters.
“Giá cả đã ổn định trong tuần này về tin tức rằng cuộc họp diễn ra sớm hơn. Dầu giảm giá ngày hôm nay chắc chắn là do các thông tin mới nhất về OPEC”, ông Olivier Jakob, nhà phân tích dầu mỏ tại Petromatrix, nói với CNBC.
Trong khi đó, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 2,077 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 29 tháng 5. Trước đó, các nhà phân tích được khảo sát bởi Investing.com đã dự đoán mức tăng 3,038 triệu thùng.
Hôm thứ Ba, Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho rằng tồn kho dầu thô Mỹ giảm 500.000 thùng.
T.T
investing

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665